Những món quà ý nghĩa nhất dành tặng nàng trong ngày Valentine 2016

Nàng sẽ rất cảm động và hạnh phúc

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Valentine rồi, nếu bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị món quà gì thật ý nghĩa để tặng cho nàng. Cùng tham khảo một số món quà trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng nhé!

1. Tự tay chuẩn bị cho nàng một bữa ăn thật ngon

Còn món quà nào ý nghĩa và đặc biệt hơn món quà bạn tự tay vào bếp chuẩn bị cho nàng một bữa tối thật ngon, ý nghĩa. Chắc chắn rằng nàng sẽ rất bất ngờ và cảm động nhé. 

2. Nước hoa

Nước hoa là niềm đam mê của bất kỳ cô gái nào. Bởi nàng mong muốn khoác lên mình thứ hương thơm quyến rũ. Bạn có thể lựa chọn mua tặng nàng một loại nước hoa mới nhất, hương thơm quyến rũ nhất.

3. Hoa hồng

Hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì tặng nàng thì hoa hồng cũng là món quà lãng mạn nhất cho ngàylễ tình nhân Valentine  2016 nay nhé.

4. Tặng Socola

Bạn có thể tự làm hoặc lựa chọn những món quà Socola độc đáo dành tặng một nửa của mình trong ngày lễ tình nhân Valentine 2016 này nhé.

5. Bộ đồ trang điểm

Con gái thường hay trang điểm. Bạn cũng có thể dành tặng cho nàng 1 bộ trang điểm thật đẹp trong ngày lễ tình nhân.

6. Tặng sách

Nếu nàng là người thích đọc sách, bạn có thể tặng nàng những cuốn sách mà nàng yêu thích. Hãy bắt đầu kế hoạch trở thành thám tử để tìm hiểu thể loại sách mà nàng  thích đọc là gì nhé. Với món quà này chắc chắn nàng sẽ thích lắm đấy.

7. Đĩa CD

Một CD những bài nhạc đặc biệt Âm nhạc luôn song hành cùng với cuộc sống của mỗi người. Đối vi chuyện tình cảm của bạn cũng vậy. Bạn hãy lựa chọn và thực hiện một CD có danh sách những bản nhạc có gắn kết với con đường tinh yêu của bạn hoặc những thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi đến người ấy. Hoặc bạn có thể tự tạo một đĩa CD lồng ghép hình ảnh về người ấy chắc chắn người ấy sẽ vô cùng cảm động.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc bạn và người ấy có một ngày lễ tình nhân vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc!

Thứ Sáu, 03/03/2017 09:18
41 👨 1.270