• Nâng cấp MacBook với SSD Nâng cấp MacBook với SSD
  Tất cả MacBook và đa số các máy tính xách tay đời mới được bán ngày này đều sử dụng SSD. Chúng tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy và chạy êm hơn so với ổ cứng gắn từ tính và đĩa quay.
 • Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac Hướng dẫn cách tìm số serial của máy Mac
  Mỗi máy Mac đều có số serial riêng biệt để có thể phân biệt giữa các máy khác nhau. Khi mang máy tới Trung tâm bảo hành, chúng ta cũng cần phải cung cấp chính xác mã số serial của máy Mac.
 • Các cách sử dụng nút Eject trên Macbook Các cách sử dụng nút Eject trên Macbook
  Nếu bạn đang sử dụng máy Macbook Air hoặc Macbook Pro thì chắc hẳn sẽ biết đến nút Eject hay còn gọi là nút nguồn dùng để mở máy khi sử dụng. Tuy nhiên, ngoài tính năng khởi động, nút nguồn này còn có nhiều tính năng mà bạn chưa biết.
 • Tăng tốc tối đa máy Mac của bạn Tăng tốc tối đa máy Mac của bạn
  Máy tính Mac có thể phục vụ nhiều năm mà không bị trục trặc, nhưng bạn phải biết cách giữ cho máy hoạt động tốt. Sau đây là những biện pháp nhằm cải thiện tốc độ máy, cả về phần cứng lẫn phần mềm.
 • Cài đặt Snow Leopard: Những điều bạn cần biết Cài đặt Snow Leopard: Những điều bạn cần biết
  Các phiên bản OS X cũ bắt bạn phải quyết định kiểu cài đặt gì muốn thực hiện trước khi chỉ định những gì cài đặt, tuy nhiên Snow Leopard cho bạn một cách thức cài đặt đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Tại sao MacBook Pro mới cần tới 2 card đồ hoạ Tại sao MacBook Pro mới cần tới 2 card đồ hoạ
  MacBooks mới nâng cấp mạnh mẽ đồ hoạ, từ bỏ chipset tích hợp cổ lỗ của Intel để đến với chipset kết hợp GPU "hai trong một" GeForce
 • Mổ xẻ máy tính Macintosh của Apple Mổ xẻ máy tính Macintosh của Apple
  So với số người sử dụng PC thì cộng đồng Macintosh vẫn còn nhỏ bé nhưng cái tên này vẫn luôn gây tò mò và khiến người ta muốn khám phá những bí mật bên trong nó.
 • Thêm RAM cho máy Macbook Thêm RAM cho máy Macbook
  Việc tháo lắp một máy tính laptop hoàn toàn không đơn giản, nhưng để thêm RAM cho nó thì chỉ cần thực hiện theo cách sau là bạn có thể làm được.