Nhắn tin miễn phí từ Outlook

Clickatell Mobimail là chương trình nhắn tin cho ĐTDĐ tương tự ICQ nhưng nó có nhiều ưu điểm mạnh mẽ hơn. Nó tích hợp với MS Outlook hoặc Outlook Express để có thể gửi tin nhắn đến máy ĐTDĐ và có thể đồng thời gửi tin đó đến các địa chỉ email mà bạn muốn. Nó cũng sử dụng sổ địa chỉ và dữ liệu của hai chương trình email trên để bạn gửi tin nhắn được thuận tiện.

* Sau khi tải về và cho chạy chương trình bạn sẽ thấy hộp thoại Select Packages. Trong ô Select Mail Packages bạn chọn Outlook hay Outlook Express, hoặc cả hai tùy thích, sau đó nhấp Next.

* Lúc này sẽ có một hộp thoại mới hiện ra đó là hộp Enter Details. Ở đây bạn sẽ điền vào tên, mật mã, địa chỉ email của bạn, tên nước và số mobile mà bạn cần nhắn. Nếu bạn từng sử dụng qua chương trình nhắn tin ICQ thì hộp thoại này không xa lạ gì đâu, nhấp Next để đi tiếp.

* Cài đặt xong, khi muốn nhắn tin bạn chỉ cần kích hoạt Outlook, lúc này cạnh nút Create Mail thường thấy sẽ có nút New Mobilemail SMS. Bạn chỉ cần click vào đây, điền số ĐT vào phần To theo cách mã nước rồi đến số ĐT, ví dụ nhắn đến số 0903964... ở VN bạn gõ: 84903964... Nếu gửi cho nhiều người bạn có thể thêm vào trong ô Cc.

Chương trình có dung lượng rất nhỏ: 591 KB và là một shareware. Chương trình tương thích với Windows 95/98/Me/NT/2000/XP, MS Outlook và Outlook Express. Tải bản dùng thử tại địa chỉ: http://www.clickatell.com/clickatell-Mobimail.exe.

Chủ Nhật, 21/03/2004 21:20
51 👨 433
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z