Mỗi giây Apple kiếm được bao nhiêu tiền? Con số này vượt xa sức tưởng tượng của nhiều người

Công ty cho vay tiêu dùng TitleMax đã công bố bảng Infographic tiết lộ danh sách những công ty khổng lồ kiếm được nhiều tiền nhất mỗi giây hiện nay.

Không ngoài dự đoán của nhiều người, “gã khổng lồ” Apple vẫn giữ vị trí đầu với số tiền kiếm được lên tới khoảng 1.444 USD mỗi giây, tương đương với 5,2 triệu USD mỗi giờ, 127 triệu USD mỗi ngày, hay 45,7 tỷ USD mỗi năm. Con số này được đưa ra dựa trên số liệu thu nhập năm 2016.

Mỗi giây Apple kiếm được bao nhiêu tiền?

Vị trí thứ hai thuộc về hãng tài chính Morgan Chase với 782,1 USD/giây, chỉ bằng khoảng một nửa so với Apple.

Dưới đây là biểu đồ sinh động của TitleMax giúp chúng ta có thể thấy được thu nhập ròng mà các công ty có lợi nhuận cao nhất trong danh sách Fortune 500 thu được mỗi giây.

Thống kê số tiền kiếm được mỗi giây của Apple và các công ty trong Fortune500
Thống kê số tiền kiếm được mỗi giây của Apple và các công ty trong Fortune500. (Nguồn: TitleMax)

Số liệu cho thấy mức lợi nhuận ròng khủng của Apple khi so sánh với những công ty khác Số liệu cho thấy mức lợi nhuận ròng khủng của Apple khi so sánh với những công ty khác.

Những con số khổng lồ trên không khỏi khiến nhiều người kinh ngạc. Trong tương lai gần Apple sẽ sớm trở thành công ty ngàn tỷ đô.

Đồ họa trên được đưa ra dựa vào số liệu từ năm 2016, mới đây Apple đã công bố kết quả năm 2017. Theo đó hãng này đã đến 48,4 tỷ USD tương ứng 1.533,17 USD một giây.

Các công ty khổng lồ khác như JPMorgan Chase, Alphabet (Công ty mẹ của Google) vẫn chưa công bố kết quả kinh doanh năm 2017 nhưng có vẻ như khó có công ty nào có thể theo kịp được Apple.

Xem thêm: 

Thứ Năm, 28/12/2017 09:37
31 👨 366