• Những lưu ý cần thiết khi sử dụng máy giặt cửa trước Những lưu ý cần thiết khi sử dụng máy giặt cửa trước
  Để có thể giúp vật dụng bền hơn, kéo dài được tuổi thọ thì cách chúng ta sử dụng hàng ngày sẽ ảnh hưởng phần lớn, với máy giặt cửa trước cũng vậy. Những thói quen sai lầm sẽ khiến khả năng làm sạch của máy giảm đi cũng như khiến máy bị lỗi ở bộ phận nào đó.
 • Có nên mua máy giặt tích hợp chức năng sấy khô? Có nên mua máy giặt tích hợp chức năng sấy khô?
  Hiện nay, một số loại máy giặt có tích hợp thêm chức năng sấy khô, giúp người dùng tiết kiệm thời gian giặt giũ khá nhiều, đặc biệt thời tiết nồm ẩm như ở miền Bắc.
 • Nên chọn mua máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý? Nên chọn mua máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý?
  Khi lên kế hoạch chọn mua máy giặt cho gia đình, ngoài việc phân vân việc chọn mua theo thương hiệu sản phẩm, giá thành, loại máy giặt lồng đứng hay lồng ngang, thì vấn đề máy giặt có thể xử lý bao nhiêu kg quần áo cũng cần thiết. Nếu chọn mua máy giặt quá kg so với quần áo của gia đình, sẽ tốn khá nhiều công suất vận hành. Nếu chọn máy giặt không đủ so với nhu cầu gia đình, sẽ không đảm bảo đủ việc làm sạch quần áo. Vậy làm sao để có thể chọn mua máy giặt hợp lý?
 • Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt hơi nước Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt hơi nước
  Máy giặt hơi nước (True Steam) có ba lựa chọn. Bạn có thể giặt quần áo với chương trình truyền thống chỉ giặt bằng nước, kết hợp giặt hơi nước và nước, hoặc chỉ sử dụng giặt hơi nước mà thôi.
 • Nên chọn mua máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang? Nên chọn mua máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang?
  Bạn đang lên kế hoạch mua máy giặt cho gia đình. Tuy nhiên, giữa dòng máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang bạn không biết nên chọn dòng nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích để có thể chọn mua loại máy giặt nào phù hợp cho gia đình.
 • Khử mùi hôi khó chịu trong máy giặt không hề khó Khử mùi hôi khó chịu trong máy giặt không hề khó
  Sau một thời gian dài sử dụng, bạn phát hiện máy giặt nhà mình bỗng nhiên có mùi hôi. Nếu tiếp tục sử dụng, mùi này sẽ ám vào quần áo gây khó chiu. Bạn đang loay hoay biết xử lý ra sao thì có thể làm theo cách...
 • Liệu máy giặt có khiến quần áo của bạn được bền đẹp? Liệu máy giặt có khiến quần áo của bạn được bền đẹp?
  Một số người khi sử dụng máy giặt vẫn thường có thói quen cho tất cả quần áo vào máy, mà không quan tâm đến việc phân loại hay cho quần áo riêng biệt vào túi lưới. Những thói quen đó sẽ dẫn đến việc quần áo nhanh hỏng, thậm chí độ bền của máy giặt cũng không được lâu.