Loạt ảnh chụp được "hồn ma" nổi tiếng gây tranh cãi

Hồn ma hay thế giới bên kia có thực sự tồn tại hay không vẫn là một câu hỏi bí ẩn chưa có câu trả lời. Dù chưa có bằng chứng nào chứng minh ma hay linh hồn tồn tại nhưng rất nhiều người đã tình cờ chụp được những bức ảnh "hồn ma" khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

Một đứa trẻ bí ẩn xuất hiện thêm trong bức ảnh
Bức ảnh kỳ lạ này được Kim Davison chụp khi đưa gia đình đi chơi tại một hồ nước ở Helidon, bang Queensland, Austrailia năm 2014. Sau khi rửa ảnh, Kim không khỏi giật mình khi thấy xuất hiện thêm một đứa trẻ, giống hệt bé gái Doreen O'Sullivan đã chết đuối ngay tại vị trí gia đình anh chụp ảnh từ năm 1915 trong bức hình.

Một bàn tay lạ xuất hiện thêm trong bức ảnh
Bức ảnh "tự sướng" của Peaches Geldof với con trai Astala trong nhà tắm. Sau khi xem ảnh, Peaches phát hiện ra một bàn tay lạ đặt trên vai mình. Cô cho rằng, bàn tay lạ đó là của hồn ma một người phụ nữ đã tự tử 100 năm trước ngay tại ngôi nhà mà cô đang ở.

"Hồn ma" một cô gái mặc váy trắng, mờ ảo đang đi ngoài hành lang bệnh viện
Trong ca trực đêm của mình, nữ y tá Andrew Milburn đã chụp được ảnh "hồn ma" một cô gái mặc váy trắng, mờ ảo đang đi ngoài hành lang bệnh viện Clarendon Wing.

Linh hồn người chồng hiện về trong lễ rửa tội của vợ mình
Heather Sewell, sống tại Canterbury, Kent, Mỹ đã rất sốc và kinh ngạc khi thấy một bóng ma mờ ảo trong bức ảnh chụp vào lễ rửa tội tại nhà thờ. Khi nhìn kỹ, bà nhận ra đó chính là Terry, người chồng đã qua đời từ 17 năm trước của mình.

Một "hồn ma" bí ẩn xuất hiện trong bức ảnh chụp cửa hiệu Box of Cards của Alison Lambert
Một "hồn ma" bí ẩn xuất hiện trong bức ảnh chụp cửa hiệu Box of Cards của Alison Lambert, tại thị trấn Farsley,West Yorkshire. Trong ảnh là bóng dáng mờ mờ của một binh sĩ được cho là Friend Peel đến từ Khẩu đội pháo binh 10, Lữ đoàn 147, Đội Pháo binh Hoàng gia, đã hy sinh trong Chiến tranh thế giới I.

Một bóng trắng trong suốt của một phụ nữ mặc váy dài tại nghĩa trang Putney Vale
John Finch, sống tại thị trấn Sutton, thành phố London, Anh đã chụp được một bóng trắng trong suốt của một phụ nữ mặc váy dài tại nghĩa trang Putney Vale, khi anh tới đây thăm mộ người thân.

Một gương mặt nam giới xuất hiện ngay tại đống lửa đang cháy
Một bức ảnh chụp trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn được tài khoản tên là Dannycolby đăng lên mạng khiến nhiều người kinh ngạc và tò mò. Trong bức ảnh, một gương mặt nam giới xuất hiện ngay tại đống lửa đang cháy, điều kỳ lạ là khuôn mặt bí ẩn trên còn nhìn rõ cả đồng tử.

Thứ Bảy, 17/06/2017 07:46
44 👨 3.367
0 Bình luận
Sắp xếp theo