Lộ diện ảnh thực tế của Galaxy Note 10: không có jack 3.5mm và nút Bixby, 1 camera selfie đục lỗ

Samsung sẽ cho ra mắt mẫu flagship tiếp theo của mình là Galaxy Note 10 và Note 10+ vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Trước đó, hình ảnh thiết kế lẫn thông tin về bộ đôi Note 10 và Note 10+ đã rò rỉ khá nhiều trên Internet như màn hình có viền bezel siêu mỏng, một camera đục lỗ đặt chính giữa màn hình.

Mới đây, những hình ảnh chụp thực tế phiên bản thử nghiệm của flagship này từ cơ quan chứng nhận FCC (Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ) đã khẳng định chắc chắn về những thông tin rò rỉ trên.

Từ những hình ảnh có thể thấy mặt lưng của máy có hệ thống ba camera đặt dọc và phía dưới đèn flash xuất hiện một ống kính khác nhưng chúng ta hiện vẫn chưa rõ nhiệm vụ của nó là gì.

Samsung đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm lẫn nút Bixby trên bộ đôi sản phẩm này. Phím nguồn và nút tăng giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái của máy. Khác với những tin đồn trước đây, phần loa thoại của máy không dùng công nghệ truyền âm dưới màn hình mà vẫn giữ nguyên ở cạnh trên.

Phiên bản Note 10+ có chiều rộng x dài là 77,6mm x 162,5mm

Phiên bản Note 10+ có chiều rộng x dài là 77,6mm x 162,5mm, sẽ được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0, công nghệ Wi-Fi dual-band, tương thích với chuẩn Wi-Fi 6.

Thông tin về phiên bản Note 10+

Bút S Pen vẫn sẽ được tích hợp khả năng sạc không dây giống với thế hệ tiền nhiệm.

Thứ Sáu, 12/07/2019 11:01
51 👨 233