YouTube ReVanced 18.38.44: Sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo

Nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành một phiên bản mới v18.38.44 nhằm sửa lỗi từ phiên bản trước đó, và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Phiên bản này sẽ hoạt động ổn định hơn các phiên bản trước, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử theo link ở dưới đây nhé.

YouTube ReVanced

ReVanced như một ứng dụng kế thừa từ YouTube Vanced được phát triển bởi một đội ngũ "khá hùng hậu" trong cộng đồng Android. Ứng dụng này dựa trên phiên bản YouTube mới nhất nên hiện là giải pháp thay thế tốt nhất cho Vanced. ReVanced có bao gồm hầu hết các tính năng từ Vanced như Chặn quảng cáo, PiP (hình trong hình), phát trong nền, chế độ phát âm thanh khi tắt màn hình hoặc sử dụng ứng dụng khác…

Không chỉ đảm bảo tính ổn định mà YouTube ReVanced còn có khả năng tương tích tốt hơn người tiền nhiệm với nhiều dòng máy Android, bao gồm cả smartphone, máy tính bảng, SmartTV, Android Box, và cả các trình giả lập Android như Bluestacks, NOX Player...

Nhóm phát triển cũng phát hành YouTube Music phiên bản 6.26.50 mới nhất đã được sửa đổi, Twitter 10.14.0, TikTok 30.8.4, Twitch 16.1.0 và Reddit 2023.43.0.

Những thay đổi trong YouTube ReVanced 18.38.44:

Sửa lỗi các lỗi trên YouTube gồm khôi phục các chứng năng trong menu thả xuống của trình phát video, khắc phục, các Shorts video tìm nạp trước nguồn cấp dữ liệu, cập nhật id video hiện tại, làm rõ nguồn gốc thông báo, ẩn chân trang menu chất lượng video

Bổ sung thêm bộ theme sáng tối để lựa chọn.

Thêm bản vá Disable fullscreen ambient mode, bản vá Disable suggested video end screen, bản vá Enable old seekbar thumbnails.

YouTube Vanced "hồi sinh" với tên mới là ReVanced

Nhóm phát triển YouTube Vanced là Vanced Team đã phải ngừng hoạt động do yêu cầu từ phía Google. Ứng dụng YouTube Vanced vì thế sẽ không còn được duy trì cập nhật nữa.

Mặc dù người dùng vẫn có thể dùng Vanced trong vòng một hoặc hai năm tới nhưng cũng chưa có gì chắc chắn bởi nếu Google cập nhật API YouTube thì Vanced sẽ không còn tác dụng. Tuy nhiên, mọi mối lo lắng của các bạn sẽ được giải tỏa với sự xuất hiện của YouTube ReVanced, phiên bản kế thừa của YouTube Vanced.

Thực tế, gọi YouTube ReVanced là phiên bản "hồi sinh" của YouTube Vanced thì có vẻ hơi sai sai bởi hai ứng dụng này không được phát triển bởi cùng một team. Dẫu vậy, tuy không được phát triển bởi Vanced Team nhưng ReVanced lại kế thừa gần như toàn bộ những tinh hoa của Vanced. Lý do là vì nó được ra đời bởi sự chung tay góp sức của cộng đồng người dùng Android hùng hậu.

Dù vừa mới ra mắt nhưng, YouTube ReVanced đã là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho YouTube Vanced. Nó tương thích với phiên bản YouTube mới nhất, có khả năng chặn quảng cáo, phát video trong nền, phát hình trong hình (PIP), phát âm thanh khi tắt màn hình hoặc khi sử dụng ứng dụng khác...

Ngoài ra, ReVanced còn khiến người dùng bất ngờ khi có thể chạy trên nhiều dòng máy Android khác nhau gồm smartphone, tablet, Android Box, Smart TV hay thậm chí là cả các trình giả lập Android.

YouTube Vanced hồi sinh với tên mới là ReVanced

Các tính năng đáng chú ý của của YouTube ReVanced gồm:

  • Tương thích phiên bản YouTube v17.22.36 mới nhất
  • Tùy chọn chủ đề nền tối
  • Chặn tất cả quảng cáo video
  • Chặn tất cả quảng cáo hiển thị trên màn hình và trong phần bình luận
  • Cho phép phát video trong nền hoặc hình trong hình (Android 8.0 trở lên)
  • Sắp có menu tùy chỉnh riêng như YouTube Vanced
  • Sắp có tính năng khôi phục nút dislike trên YouTube
  • Sắp có danh sách cho phép kênh được hiển thị quảng cáo video
Thứ Hai, 13/11/2023 08:45
3,817 👨 57.223
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ