5 thiết bị khử trùng điện thoại được tin dùng nhất hiện nay

Một trong những biện pháp để hạn chế lây lan dịch COVID-19 là thường xuyên khử trùng điện thoại, laptop và các thiết bị ngoại vi (chuột và bàn phím). Dưới đây là những thiết bị khử trùng điện thoại được nhiều người dùng tìm mua trong thời gian qua.

1. Phone Soap 3

Phone soap 3 sẽ vệ sinh toàn bộ và tiêu diệt 99,99% tất cả vi khuẩn và vi trùng bằng tia UV-C có trên điện thoại. Thiết bị có thể tương thích với những model điện thoại mới, có màn hình lớn như S20 Ultra hay S20 Plus.

Phone Soap 3

Hiện tại, ở một số nơi Phone soap 3 bị đẩy giá từ 80USD lên thành 250USD (gần 6 triệu đồng).

2. HoMedics UV-Clean Phone Sanitizer

HoMedics UV-Clean Phone Sanitizer

Đây là một sản phẩm khử trùng điện thoại đến từ thương hiệu HoMedics. HoMedics cũng sử dụng đèn LED UV-C để khử trùng điện thoại thông minh, tương tự Phone Soap 3.

HoMedics có thể tiêu diệt tới 99,9% tất cả vi khuẩn và virus có trên điện thoại. HoMedics là thiết bị cầm tay, một lần sạc có thể làm sạch đến 70 lần. Thời gian HoMedics làm sạch điện thoại chỉ kéo dài 30 giây. Thiết bị này cũng hoạt động tốt đối với các model điện thoại có kích thước lớn.

HoMedics có giá 80USD (khoảng 1,9 triệu đồng) và đang được bán trên Amazon.

3. Bộ dụng cụ vệ sinh điện thoại di động Aneco

Bộ dụng cụ vệ sinh điện thoại di động Aneco

Bộ công cụ làm sạch điện thoại này gồm hơn 60 thành phần khác nhau, bao gồm 40 miếng bọt biển, 16 miếng che cổng kết nối, 2 cây cọ, 2 miếng vải lau sợi nhỏ. Người dùng sẽ phải tự dùng cây cọ để làm sạch điện thoại sau đó lau lại bằng khăn lau.

Bộ công cụ làm sạch điện thoại Aneco có giá 8USD (khoảng 200.000 đồng) trên Amazon.

4. Effilex UV-C Mobile Phone Sterilizer

Effilex UV-C Mobile Phone Sterilizer

Effilex khử trùng bề mặt và các lớp bên dưới bề mặt điện thoại bằng kỹ thuật khử trùng kép, bao gồm tia UV-C và Ozone để khử trùng bề mặt và các lớp bên dưới bề mặt. Người dùng chỉ cần đặt điện thoại vào trong hộp, bật công tắc và Effilex sẽ tự tiến hành công việc của mình.

Thiết bị khử trùng của Effilex được bán trên Amazon và có giá 36USD (khoảng 860.000 đồng).

5. Khăn lau ống kính Zeiss

Khăn lau ống kính Zeiss

Khăn lau ống kính Zeiss không có hóa chất và được sản xuất để phục vụ việc lau chùi ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, chúng cũng hoạt động tốt với điện thoại. Khăn lau ống kính Zeiss có giá 2,97USD (hộp 50 cái).

Thứ Bảy, 01/08/2020 11:42
31 👨 494
0 Bình luận
Sắp xếp theo