17 tiện ích thông minh trên smartphone giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta thường sử dụng chúng để liên lạc, giải trí, làm đồng hồ báo thức và tính toán.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ đưa ra danh sách 17 tiện ích tuyệt vời khác trên điện thoại thông minh giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn mà không phải ai cũng biết. Mời các bạn cùng tham khảo!

17. Nhiệt kế

Nhiệt kế© Amazon

Tại sao bạn phải sử dụng những loại nhiệt kế cũ trong khi ngày nay chúng đã được phát triển thành dạng kỹ thuật số dùng cho các dòng điện thoại thông minh?

Cách sử dụng thiết bị này rất đơn giản: bạn chỉ cần kết nối nó với điện thoại, sau đó có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tất cả mọi thứ bạn muốn.

16. Ốp lưng dạng bộ đàm

Ốp lưng dạng bộ đàm© Sentinel Toys

Cosplay (hóa trang và nhập vai vào một nhân vật hư cấu) là một công việc nghiêm túc đối với nhiều người. Loại ốp lưng dành cho iPhone kiểu Nhật Bản này chắc chắn sẽ "biến" bạn trở thành một nhân vật chân thực như bước ra từ một trò chơi hay một bộ phim nổi tiếng nào đó!

15. Bộ điều khiển trò chơi

Bộ điều khiển trò chơi© Aliexpress

Các game thủ chắc hẳn sẽ thích điều này! Một bộ điều khiển trò chơi giúp bạn "chiến đấu" với tất cả kẻ thù trên màn hình điện thoại thông minh một cách dễ dàng, thoải mái và tiện dụng hơn!

14. Máy trò chơi bằng xu

Máy trò chơi bằng xu© Amazon

Đây là một mẫu tay cầm dạng console (điều khiển) của máy trò chơi bỏ xu phiên bản cải tiến. Bạn sẽ được trở về thời thơ ấu ở những năm 80 qua thiết bị này.

13. Bút highlight dạng kỹ thuật số

Bút highlight dạng kỹ thuật số

Highlight dạng kỹ thuật số© Amazon

Thiết bị này hoạt động như bút highlight nhưng tốt hơn bởi vì nó giúp lưu trữ các phần của văn bản mà bạn cần làm nổi bật dưới dạng kỹ thuật số. Cây bút highlight dạng kỹ thuật số này thật sự mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng!

12. Ốp lưng đa năng

Ốp lưng đa năng© TaskOne © GearJunkie

Nếu bạn thích sự đa năng thì ốp lưng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó rất tiện dụng khi bạn cần phải cắt hoặc mở một cái gì đó ở bất cứ nơi đâu.

11. Bộ theo dõi quá trình hoạt động của cơ thể

Bộ theo dõi quá trình hoạt động của cơ thể© Misfit

Bộ theo dõi quá trình hoạt động này giống như một chiếc trâm cài áo, nhưng nó sẽ giúp bạn theo dõi mức độ vận động của cơ thể trong suốt cả ngày.

10. Máy chiếu

Máy chiếu

Máy chiếu từ điện thoại thông minh© TheSmartphone Projector © Paladone

Điều này hoàn toàn tuyệt vời đối với những ai thích xem các chương trình truyền hình và phim ảnh trên màn hình lớn. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một máy chiếu và một điện thoại thông minh để "biến" bức tường trong phòng của bạn trở thành rạp chiếu phim thu nhỏ.

9. Máy kiểm tra nồng độ cồn

Máy kiểm tra nồng độ cồn

Kiểm tra nồng độ cồn© Amazon

Máy kiểm tra nồng độ cồn thật sự cần thiết không chỉ cho những cảnh sát viên mà còn dành cho những người thường xuyên uống rượu để họ tiện theo dõi và giữ gìn sức khỏe.

8. Chậu hoa thông minh

Chậu hoa thông minh© Amazon

Nếu bạn thích trồng cây thì chậu hoa thông minh này là những gì bạn cần. Nó sẽ cho bạn biết khi nào nên tưới nước cho cây cũng như khi nào cây cần được phơi nắng. Đây một ý tưởng tuyệt vời để làm cho ngôi nhà của bạn xanh hơn!

7. Bộ kiểm tra độ ẩm trên da

Bộ kiểm tra độ ẩm trên da© Gmarket

Kiểm tra độ ẩm trên da chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy! Bạn chỉ cần cắm thiết bị này vào điện thoại thông minh và chạm lên làn da để kiểm tra. Thật đơn giản phải không nào?

6. Máy khử trùng điện thoại thông minh

Máy khử trùng điện thoại thông minh© Amazon

Hiện đã có nhiều cảnh báo về việc vệ sinh điện thoại thông minh sai cách. Vì vậy, đây là một thiết bị hoàn toàn mới để khử trùng “dế yêu” của bạn và nói lời tạm biệt với vi khuẩn!

5. Đèn Flash Selfie

Đèn Flash Selfie© Amazon

Nếu bạn là một blogger hoặc chỉ là một người thích selfie (chụp ảnh tự sướng) thì thiết bị đèn flash này chính là vật bất ly thân của bạn.

4. Đầu đọc thẻ và Flash Stick

Đầu đọc thẻ và Flash Stick© Tech Burner

Đầu đọc thẻ và thanh flash được tích hợp trong cùng một thiết bị. Sự kết hợp hoàn hảo này mang lại nhiều tiện ích mà bạn có thể làm với điện thoại của mình.

3. Đế sạc di động không dây

Đế sạc di động không dây

Đế sạc không dây© Amazon

Từ nay, bạn không cần phải mang tất cả những dây cáp sạc cho điện thoại nữa! Đế sạc di động không dây này sẽ hoạt động dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn cho tất cả các dòng điện thoại thông minh.

2. Thiết bị chụp hình siêu nhỏ

Thiết bị chụp hình siêu nhỏ© Netween

Công nghệ chụp ảnh với điện thoại thông minh ngày nay đã đạt đến một cấp độ mới: micro (siêu nhỏ). Thiết bị này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng!

1. Máy chiếu bàn phím

Máy chiếu bàn phím© youtube

Máy chiếu bàn phím là một phát minh mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Thậm chí, một số nhà sản xuất đã tung ra các dòng điện thoại được tích hợp công nghệ máy chiếu bàn phím này kèm theo.

Xem thêm: 20 sản phẩm độc đáo trên Amazon mà bạn muốn sở hữu ngay lập tức

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Năm, 23/11/2017 09:45
51 👨 950
0 Bình luận
Sắp xếp theo