Cấu hình của The Scourge (Tai Ương): Game kinh dị Việt Nam khiến game thủ ám ảnh

Do ảnh hưởng của đại dịch nên đội ngũ phát triển Beaztek Studio phải làm việc tại nhà và điều này cũng ảnh hưởng tới tiến độ phát triển Tai Ương. Hiện tại, tiến độ phát triển Tai Ương đã đạt khoảng 50%. Theo dự kiến, bản Demo miễn phí của Tai Ương sẽ được ra mắt trong thời gian tới để cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game kinh dị Việt đang rất được kỳ vọng này.

Yêu cầu cấu hình dự kiến của bản Demo Tai Ương cũng đã được nhà phát triển Việt tung ra để cộng đồng game thủ Việt có thể chuẩn bị khi bản Demo chính thức phát hành.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị (dự kiến) để trải nghiệm mượt Tai Ương.

Cấu hình tối thiểu (dự kiến):

CPU: Intel Core i3-6300 @ 3.80GHz

GPU: GTX 1050 4GB VRAM

RAM: 8GB+

DiskSpace:20GB

Cấu hình đề nghị (dự kiến):

CPU: Intel Core i5-10300H @ 4.50GHz

GPU: GTX 1650 4GB VRAM

RAM: 12GB+

DiskSpace:20GB

Teaser 2 của Tai Ương cho thấy nền đồ họa của game, vô cùng chân thực. Mọi sự vật quen thuộc của cuộc sống hàng ngày người Việt như con ngõ nhỏ với hàng quán ven đường, mảng tường với những nét vẽ và quảng cáo... mọi thứ đều trông rất thật.

Beaztek Studio mới đây cũng đã hé lộ nhân vật nữ trong Tai Ương.

Sự xuất hiện của Tai Ương thực sự đã đem đến nhiều sự phấn khích cho các cộng đồng game thủ Việt Nam. Mong rằng nhà phát triển sẽ sớm phát hành bản Demo miễn phí của Tai Ương trong thời gian gần nhất để cộng đồng game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm.

Hiện tại, ngày phát hành chính thức của bản Demo và liệu game có xuất hiện trên Steam hay không vẫn chưa được Beaztek Studio tiết lộ.

Một số hình ảnh trong game:

The Scourge (Tai Ương): Game kinh dị Việt Nam khiến game thủ ám ảnh

The Scourge (Tai Ương) được xây dựng trên nền tảng Unity là game kinh dị do Beaztek Studio phát triển có màu sắc kinh dị theo phong cách cực kỳ Việt Nam. Mặc dù chỉ mới xuất hiện teaser hơn 2 phút nhưng The Scourge đã khiến cộng đồng game thủ Việt Nam đứng hình và ám ảnh.

The Scourge được xây dựng dựa trên “nguyên liệu” được khai thác hoàn hảo từ những truyền thuyết đô thị đời thực ở Việt Nam mà có thể các game thủ đã từng nghe qua.

The Scourge

Mở đầu teaser là khung cảnh thân quen của một căn hộ với bàn thờ gia tiên, sau đó là hành lang dẫn đến một căn phòng bí ẩn phát ra bài hát “Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi ” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Bên trong căn phòng hoàn toàn không có người. Khi bóng tối bao phủ, xuất hiện một bóng đen bí ẩn trong căn phòng. Cạnh bàn trong căn phòng bí ẩn đó có dán một mẩu báo về một vụ tai nạn lật xe kinh hoàng khiến 4 nạn nhân nữ mất tích không một dấu vết. Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm.

Dựa trên hình ảnh ảnh mà Beaztek Studio đăng tải, nhiều người cho rằng thực thể ma quái trong The Scourge có thể là 1 trong 4 người phụ nữ mất tích mà mẩu báo kia đề cập.

Vẫn còn quá sớm để có thể đánh giá chất lượng game nhưng với một sản phẩm thuần Việt và nội dung dựa vào những truyền thuyết kinh dị đời thường, The Scourge chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bất kỳ game thủ Việt Nam nào cũng nên thử.

Thứ Bảy, 04/09/2021 12:00
3,925 👨 36.177
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ