• Mạng 5G là gì? Mạng 5G là gì?
  5G là thế hệ thứ năm sắp tới của công nghệ mạng di động có tốc độ truyền tải nhanh và độ trễ thấp.
 • Cơ chế hoạt động của công cụ nén tập tin Cơ chế hoạt động của công cụ nén tập tin
  Hãy cùng khám phá công cụ nén tập tin này hoạt động qua hai dạng chính: nén không làm giảm chất lượng (lossless) và và nén làm giảm chất lượng (lossy).
 • Sự khác biệt giữa MP3 và MP4 Sự khác biệt giữa MP3 và MP4
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích khác biệt của MP3 và MP4 mà mọi người cần biết. Đồng thời, sau khi đọc xong độc giả sẽ biết chính xác đâu là loại file mình cần.
 • 2 cách tắt tự động Update (cập nhật) trên Windows 10 2 cách tắt tự động Update (cập nhật) trên Windows 10
  Windows 10 đã đến với tay người dùng, nhưng sau khi cài đặt Windows 10 hoàn tất thì tính năng Update vẫn còn đó. Thêm nữa, trên Windows 10, Microsoft không còn tích hợp tùy chọn tắt update hoàn toàn mà quá trình update (cập nhật) sẽ diễn ra 1 cách tự động, không thông báo cho người dùng...
 • Những thủ thuật xử lý cột trong Microsoft Word Những thủ thuật xử lý cột trong Microsoft Word
  Thao tác chia cột văn bản dữ liệu trong Word sẽ giúp người đọc có thể nắm bắt nhanh hơn nội dung của văn bản. Một số thủ thuật xử lý cột dưới đây sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng xử lý cột văn bản Word hơn.
 • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
  Nếu bạn là một người dùng trung thành với Instagram và thường xuyên up hình và video thì dưới đây là những ứng dụng chỉnh sửa video dành cho bạn. Ở đây có 10 ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể chọn bất kỳ.
 • 14 thủ thuật giúp bạn khắc phục lỗi Full Disk 100% trên Windows 14 thủ thuật giúp bạn khắc phục lỗi Full Disk 100% trên Windows
  Mỗi lần mở Task Manager để xem chi tiết các hoạt động thì thấy các tiến trình luôn chạm mốc 100% hoặc luôn chiếm từ 90% trở lên. Lỗi này vẫn xuất hiện khi không có tiến trình nào chạy nền và CPU khoảng 2-10%. Vậy làm sao để khắc phục lỗi 100% Disk Usage, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Tăng độ nét màn hình LCD với công nghệ ClearType Tăng độ nét màn hình LCD với công nghệ ClearType
  ClearType là công nghệ làm mịn phông chữ, được tích hợp trong Windows, do chính Microsoft phát triển để giúp văn bản dễ đọc hơn trên màn hình LCD. Nếu văn bản đang đọc trên máy tính bị mờ, tinh chỉnh các thiết lập ClearType chắc chắn có thể cải thiện được tình hình.
 • Hướng dẫn xóa DNS trên Windows 7/8.1/10 Hướng dẫn xóa DNS trên Windows 7/8.1/10
  Khi lướt web, một vấn đề có thể nảy sinh bất kì khi nào là người dùng nhận được rất nhiều lỗi DNS hoặc lỗi 404 trong trình duyệt web mặc dù kết nối mạng vẫn hoạt động bình thường.