• Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes? Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes?
  Nếu đã quên iTunes ID - nghĩa là bạn không thể chơi nhạc được bảo vệ bằng DRM hoặc truy cập tài khoản của mình, có một cách để tìm kiếm nó. Nếu thường xuyên sử dụng iTunes để mua nhạc, phim ảnh thì có thể bạn có một bộ sưu tập đáng kể các tựa nhạc/phim được gắn với tài khoản iTunes.
 • Phiên bản iTunes mới sẽ có thêm dịch vụ radio miễn phí Phiên bản iTunes mới sẽ có thêm dịch vụ radio miễn phí
  Cùng với bản Beta thứ 4 của iOS 7, Apple mới đây cũng chuyển đến cho các lập trình viên phiên bản Beta của iTunes 11.1. Điểm nhấn lớn nhất trong phiên bản iTunes beta này chính là được tích hợp dịch vụ iTunes Radio.
 • iTunes Store thêm tính năng tải chọn lọc iTunes Store thêm tính năng tải chọn lọc
  Ngày 23/4, Apple cập nhật thêm tính năng mới cho chợ trực tuyến iTunes 11 của mình, khi cho phép người dùng tải chọn lọc các nội dung liên quan đến phim ảnh và âm nhạc.
 • Cách tạo tài khoản free trong iTune Store Cách tạo tài khoản free trong iTune Store
  Đã có nhiều bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản iTunes Store nhưng có thể nhiều người đôi khi vẫn gặp phải trục trặc. Nếu bạn không làm được thì hãy thử theo cách dưới đây.
 • Hướng dẫn sao chép file trên iTunes Hướng dẫn sao chép file trên iTunes
  Những bài nhạc được mua từ iTunes Store không thể quản lý được bằng trình Finder. Đó là do các hạn chế ngặt nghèo từ DRM và thiết kế nhằm tập trung quản lý bằng ứng dụng của iTune. Nhưng, bạn có thể sao chép dữ liệu mua trên iTunes Store giữa các ứng dụng iTunes trên nhiều máy Mac khác nhau. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách để thực hiện việc n&agrave
 • Tự động đánh giá bài hát trên iTunes Tự động đánh giá bài hát trên iTunes
  Là một người đã trải nghiệm cả Mac và Windows, theo ý kiến cá nhân tôi, iTunes là trình chơi nhạc tốt nhất từ trước đến giờ.