Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy trên điện thoại

Bảo hiểm xe máy, loại giấy tờ không thể thiếu khi điều khiển xe máy tham gia giao thông. Với bảo hiểm xe máy bạn sẽ được bảo vệ về tài chính trong trường hợp tai nạn, mất cắp hoặc có thiệt hại khác về chiếc xe của mình. Ngoài ra bạn sẽ tránh được việc bị cảnh sát giao thông xử phạt khi không có BHXM.

Chưa hết, bảo hiểm xe máy còn bao gồm bảo hiểm trách nhiệm trong trường hợp bạn phải chịu trách nhiệm về thương tích hoặc thiệt hại tài sản của bên thứ 3. Các hợp đồng bảo hiểm này sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm cho xe máy, xe đạp, mô tô thể thao hoặc máy cắt.

Hiện tại, có rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy với các mức giá khác nhau. Và bạn phải đến tận nơi để mua, tuy nhiên cũng có công cụ giúp bạn đăng ký mua bảo hiểm xe máy online. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn mua bhxm trên điện thoại mà không cần phải đến những điểm bán bhxm.

Hướng dẫn đăng ký mua bảo hểm xe máy online trên điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng ví Momo trên điện thoại của bạn lên, đăng nhập tài khoản Momo vào và kéo xuống dưới chọn Bảo Hiểm. Tiếp theo bạn hãy chọn Bảo hiểm Bảo Việt > chọn tiếp Bảo hiểm Xe Máy.

Giao diện chính MomoChọn bảo hiểm xe máy

Tiếp theo khi vào đến trang Bảo hiểm Bảo Việt, hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải. Sau đó chọn đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản bảo hiểm Bảo Việt, chưa có bạn hãy bấm Đăng ký.

Chỉ mất vài phút để bạn hoàn thành tài khoản bảo hiểm Bảo Việt của mình. Khi hoàn tất đăng ký tài khoản bạn hãy Đăng nhập tài khoản vào.

Đăng nhập hoặc đăng ký bảo hiểm Bảo ViệtĐiền thông tin đăng ký tài khoản

Bước 2: Quay lại giao diện Bảo hiểm Xe máy, bạn hãy chọn loại xe cần mua bảo hiểm. Có hai loại xe là xe mô tô hai bánh dưới 50cc và trên 50cc. Chọn xong bạn hãy bấm Tiếp tục bên dưới để sang trang điền thông tin xe.

Hoặc bạn có thể tích chọn thêm các loại hình bảo hiểm khác ở dưới như Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện, bảo hiểm tai nạn người trên xebảo hiểm cháy nổ. Mỗi loại hình bảo hiểm tích thêm này sẽ có thêm các tùy chọn trong đó.

Chọn loại xe bảo hiểmChọn thêm các loại hình bảo hiểm khác

Tiếp theo sẽ là phần thông tin phương tiện, điền đầy đủ thông tin trên giấy đăng ký xe của bạn vào đây, chọn thời gian bảo hiểm và bấm Tiếp Tục. Sau đó chọn nguồn tiền và bấm Xác nhận để thanh toán. Giấy bảo hiểm xe máy sẽ được gửi đến bạn bằng đường bưu điện.

Chọn thêm các loại hình bảo hiểm khác

Như vậy là bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trực tuyến ở mọi nơi bằng ứng dụng ví điện tử Momo, bạn chỉ tốn chút thời gian để điền đầy đủ thông tin phương tiện của bạn và đặt mua bảo hiểm mà thôi.

Chủ Nhật, 01/09/2019 14:36
54 👨 483