Cách mua bảo hiểm xe máy online

Bảo hiểm xe máy, loại giấy tờ không thể thiếu khi điều khiển xe máy tham gia giao thông. Với bảo hiểm xe máy bạn sẽ được bảo vệ về tài chính trong trường hợp tai nạn, mất cắp hoặc có thiệt hại khác về chiếc xe của mình. Ngoài ra bạn sẽ tránh được việc bị cảnh sát giao thông xử phạt khi không có BHXM.

Chưa hết, bảo hiểm xe máy còn bao gồm bảo hiểm trách nhiệm trong trường hợp bạn phải chịu trách nhiệm về thương tích hoặc thiệt hại tài sản của bên thứ 3. Các hợp đồng bảo hiểm này sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm cho xe máy, xe đạp, mô tô thể thao hoặc máy cắt.

Hiện tại, có rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy với các mức giá khác nhau. Và bạn phải đến tận nơi để mua, tuy nhiên cũng có công cụ giúp bạn đăng ký mua bảo hiểm xe máy online. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn mua bhxm trên điện thoại mà không cần phải đến những điểm bán bhxm.

Hướng dẫn đăng ký mua bảo hểm xe máy online trên điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng ví Momo trên điện thoại của bạn lên, trong giao diện chính bạn hãy tìm từ khóa Bảo Hiểm Xe Máy trên khung tìm kiếm. Sau đó chọn mục Bảo hiểm Xe máy ở dưới, kế đến bấm Tiếp tục.

Tiếp theo khi vào đến trang Bảo hiểm xe máy Bảo Việt, bạn hãy bấm chọn dung tích xe và một số tùy chọn ở phía dưới. Bao gồm các tùy chọn:

  • Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe (2 người)
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện
  • Bảo hiểm cháy nổ

Sau đó bấm Tiếp Tục, bạn sẽ được chuyển sang phần Đăng ký thông tin, bạn hãy điền đầy đủ vào các trình thông tin người yêu cầu bảo hiểm, thông tin nhận giấy chứng nhận, thông tin trên đăng ký xe.

Sau khi điền xong thông tin của các trình bạn hãy bấm Tiếp tục, lúc này bạn sẽ được chuyển sang trình xác nhận thông tin. Sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn thành việc mua bảo hiểm xe máy. Giấy bảo hiểm xe máy sẽ được gửi đến cho bạn bằng đường bưu điện.

Như vậy là bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trực tuyến ở mọi nơi bằng ứng dụng ví điện tử Momo, bạn chỉ tốn chút thời gian để điền đầy đủ thông tin phương tiện của bạn và đặt mua bảo hiểm mà thôi.

Thứ Ba, 19/05/2020 13:44
57 👨 3.529
0 Bình luận
Sắp xếp theo