Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank

Đăng ký Internet Banking Vietcombank là điều mà bất cứ ai đang sở hữu thẻ Vietcombank cũng nên làm, bởi với dịch vụ này bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank, thực hiện các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền, hay thanh toán Online phục vụ các nhu cầu mua sắm của cá nhân mọi lúc, mợi nơi, thậm chí cả những ngày lễ Tết.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy thì tại sao chúng ta không đăng ký Internet Banking Vietcombank ngay nhỉ? Nếu chưa biết cách đăng ký như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Quản trị mạng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất để có thể đăng ký thành công cho bản thân một tài khoản Internet Banking và sử dụng hiệu quả.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank

Hiện nay, đăng ký Internet Banking Vietcombank là hoàn toàn miễn phí nhưng ngân hàng vẫn chưa hỗ trợ đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại hay website. Vì vậy, bắt buộc bạn phải đến quầy giao dịch của Vietcombank để làm thủ tục thì mới đăng ký thành công.

Hồ sơ, thủ tục để đăng ký Internet Banking Vietcombank:

Trường hợp 1: Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Vietcombank

Bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký từ a -> z.

Trường hợp 2: Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng Vietcombank nhưng chưa có tài khoản Internet banking Vietcombank

Bạn mang chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến văn phòng bất kỳ của Vietcombank, hoặc gọi tới số điện thoại 1900 54 54 13 để được hỗ trợ đăng ký Internet Banking Vietcombank.

Hồ sơ, thủ tục để đăng ký Internet Banking Vietcombank

Lưu ý:

Khi tiến hành đăng ký Internet Banking Vietcombank xong, thông tin về tài khoản như tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với nhân viên ở quầy giao dịch. Trong lần đầu sử dụng Internet Banking Vietcombank, bạn sẽ được phép đổi lại mật khẩu, sau khi đổi mật khẩu thành công là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Internet Banking Vietcombank rồi đó.

Đăng ký Internet Banking Vietcombank khá dễ

Mặc dù chúng ta không thể đăng ký Internet Banking Vietcombank trực tuyến nhưng bạn cũng không cần lo lắng, việc đăng ký này sẽ không tốn quá nhiều thời gian và thủ tục cũng rất đơn giản, không rườm rà chút nào. Hơn nữa, cách đăng ký Internet Banking Vietcombank tại ngân hàng cũng có một ưu điểm là tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên ngân hàng giải đáp trực tiếp. Do đó, nếu bạn vẫn chưa đăng ký Internet Banking của Vietcombank thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện để trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời ngay hôm nay? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng Internet Banking Vietcombank để có thêm kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này nữa nhé.

Chúc bạn đăng ký thành công!

Xem thêm:

Thứ Sáu, 28/09/2018 17:21
3,713 👨 50.790