Files Go đã hỗ trợ thẻ SD mở rộng, có thể dùng trên máy tính bảng

Google gần đây đã đưa ra một ứng dụng mới có tên là Files Go để giúp bạn quản lý bộ nhớ của điện thoại khi bạn ngoại tuyến. Vừa qua, một bản cập nhật mới cho Files Go đã được tung ra với một vài tính năng đáng chú ý khiến tín đồ công nghệ xôn xao.

Files Go đã hỗ trợ thẻ SD mở rộng, có thể dùng trên máy tính bảng

Google đang mở rộng hỗ trợ thẻ SD trong Files Go. Giờ đây, bạn có thể nhấn vào nút "Chỉ hiển thị Thẻ SD" để chỉ lọc các file được lưu trữ trên thẻ SD trong điện thoại của bạn.

Files Go cũng đang được hỗ trợ máy tính bảng. Ứng dụng hoạt động với các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên và bây giờ bao gồm cả máy tính bảng.

Cuối cùng, bây giờ bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng mở file với "Open with". Ví dụ: bạn có thể chọn ứng dụng xem file PDF cụ thể để mở file PDF bạn muốn.

Files Go là một ứng dụng đơn giản nhưng khá tiện dụng vì nó giúp bạn dễ dàng xem tất cả các file và chia sẻ file với những người khác khi bạn ngoại tuyến. Nó cũng có thể giúp bạn giải phóng bộ nhớ và Google nói rằng người dùng đã tiết kiệm được hơn 1,1 GB bộ nhớ trung bình kể từ khi Files Go ra mắt vào tháng 12 năm 2017.

Xem thêm:

Thứ Tư, 28/02/2018 08:50
31 👨 86
0 Bình luận
Sắp xếp theo