ThrottleStop

ThrottleStop 9.4

Kevin Glynn
Miễn phí 19/11/2021 100+

ThrottleStop là gì?

ThrottleStop là một phần mềm theo dõi, điều chỉnh 3 loại điều tiết CPU khác nhau và kiểm tra hiệu suất của bộ xử lý. Do nhà sản xuất tích hợp bộ điều tiết, một số laptop giới hạn năng lượng được phân bổ cho các quy trình nhất định. Đối với những người am hiểu về cách sử dụng CPU và cẩn thận không ép xung CPU của mình, đây là một công cụ hữu ích trong việc vận dụng sức mạnh máy tính . Để phần cứng hiện đại hoạt động hết công suất, việc quản lý tài nguyên với ThrottleStop có thể tạo ra một hệ thống hiệu quả và nhanh chóng.

ThrottleStop là một phần mềm theo dõi, điều chỉnh 3 loại điều tiết CPU khác nhau và kiểm tra hiệu suất của bộ xử lý
ThrottleStop là một phần mềm theo dõi, điều chỉnh 3 loại điều tiết CPU khác nhau và kiểm tra hiệu suất của bộ xử lý

Những tính năng của ThrottleStop

Theo dõi hiệu suất CPU

ThrottleStop được thiết kế để tự động phát hiện tốc độ và loại CPU. 4 loại cấu hình hiệu suất được theo dõi là hiệu suất tối ưu hóa, điều hướng Internet và hỗ trợ pin, cũng như chơi game. 4 cấu hình này có thể tùy chỉnh và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cấu hình bằng cách chỉ cần nhấp vào số tương ứng. Mỗi tùy chọn được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của từng chức năng đó, giúp chúng chạy trơn tru và hiệu quả nhất có thể khi sử dụng.

Dễ dàng chuyển đổi cấu hình

Cho dù bạn muốn làm chậm CPU của mình bằng tính năng “Clock Modulation” hay cho phép nó chạy hết 100% khả năng, ThrottleStop cho phép bạn làm tất cả và nhanh chóng với cấu hình CPU dễ sử dụng. Phía bên trái của giao diện người dùng cung cấp nhiều tùy chọn để thiết lập các thay đổi, trong khi phía bên phải cho phép theo dõi và hiển thị cho bạn trạng thái của từng luồng CPU.

Ưu điểm

  • Theo dõi tốc độ và loại CPU
  • Chuyển đổi giữa các cấu hình dễ dàng

Nhược điểm

  • Không có sẵn cho Mac
  • Có thể gây ra sự cố cho laptop nếu sử dụng không đúng cách
520 👨 608
Tải ThrottleStop:
0 Bình luận
Sắp xếp theo