TeraCopy 3.9

Code Sector
Miễn phí 29/04/2021 100+

TeraCopy là gì?

TeraCopy là một “tiện ích truyền file” - công cụ để sao chép hoặc di chuyển nội dung kỹ thuật số, cung cấp một giải pháp thay thế cho chức năng tích hợp sẵn (và hạn chế hơn) có sẵn trong Windows Explorer.

TeraCopy có sẵn miễn phí để sử dụng cho các mục đích phi thương mại, cũng như phiên bản Pro trả phí với chức năng bổ sung cho mục đích thương mại. Phiên bản miễn phí thường thích hợp cho mục đích bảo quản nội dung kỹ thuật số.

Những tính năng của TeraCopy

Kiểm soát mọi thứ trong quá trình truyền file

Kiểm soát mọi thứ trong quá trình truyền file
Kiểm soát mọi thứ trong quá trình truyền file

Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép TeraCopy sẽ cố gắng khắc phục. Trong trường hợp xấu nhất nếu không thể khôi phục, nó sẽ bỏ qua file có vấn đề, chứ không chấm dứt toàn bộ quá trình truyền. TeraCopy cũng có thể chờ kết nối lại mạng hoặc thiết bị để tiếp tục việc truyền file.

Các file không cần thiết có thể được bỏ qua để giảm thời gian truyền. Trong quá trình này, TeraCopy hiển thị các lỗi đã phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách chỉ sao chép lại các file có vấn đề.

Xác minh file

Xác minh file
Xác minh file

TeraCopy có thể xác minh các file sau khi chúng đã được sao chép để đảm bảo rằng chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh các hash của file nguồn và file đích.

Các thuật toán được hỗ trợ: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

Xác nhận việc kéo và thả

Xác nhận việc kéo và thả
Xác nhận việc kéo và thả

TeraCopy có tùy chọn hiển thị hộp thoại xác nhận trên mọi thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn bạn vô tình di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác.

Quy trình làm việc nhanh hơn

Quy trình làm việc nhanh hơn
Quy trình làm việc nhanh hơn

TeraCopy có thể lưu giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer và những trình quản lý file khác.

Các tính năng khác

  • Tích hợp shell: TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, giúp bạn có thể làm việc với các file như bình thường.
  • Xuất báo cáo (phiên bản Pro): Lưu danh sách file với tất cả thông tin liên quan dưới dạng file HTMLCSV.
  • Chỉnh sửa danh sách file (phiên bản Pro): Các file và thư mục không cần thiết có thể được gỡ bỏ để giảm thời gian truyền file.
  • Lưu giữ timestamps: TeraCopy lưu giữ ngày và giờ gốc của file khi sao chép.
  • Được các chuyên gia tin cậy: TeraCopy được bao gồm trong DEFT (Digital Evidence & Forensics Toolkit).
  • Sao chép các file bị khóa: Sao chép file bằng Windows Service và Volume Shadow Copy nâng cao nếu được yêu cầu.
51 👨 1.633
0 Bình luận
Sắp xếp theo