SnapTik

SnapTik Studio
Miễn phí 02/08/2021 0-100

SnapTik là gì?

SnapTik là ứng dụng tải video TikTok không có logo, giúp bạn tải video không có logo TikTok ở góc dưới của video. Như vậy bạn có thể sử dụng video TikTok làm hình nền điện thoại với những video mình thích, gồm cả âm thanh trong video. Hoặc có thể cắt, chỉnh sửa video TikTok để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thao tác tải video TikTok không có logo trên SnapTik cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Các tính năng chính của SnapTik

1. Tải video TikTok qua URL

Ứng dụng sẽ tải video qua link URL khi chúng ta thực hiện thao tác sao chép liên kết. Khi đó ứng dụng tự động bắt link mà bạn đã sao chép để thực hiện quá trình tải video ngay sau đó. Người dùng không cần phải paste link trực tiếp vào giao diện.

Tải video TikTok

2. Tải video TikTok chất lượng cao

Video TikTok tải trên ứng dụng SnapTik được hỗ trợ tải chất lượng cao, không nhòe hình hay vỡ hình khi phát trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng ngay trình phát video của ứng dụng để mở video, hoặc một số ứng dụng phát video trên điện thoại.

3. Hỗ trợ tải ảnh bìa video TikTok

Ngoài hỗ trợ tải video TikTok thì ứng dụng còn có thêm tùy chọn tải ảnh bìa video. Với tùy chọn này bạn có thêm ảnh bìa đẹp để cài làm hình nền điện thoại nếu muốn.

Tải ảnh bìa video

4. Tùy chọn mở video, chia sẻ video trên ứng dụng

Sau khi tải video TikTok xuống bạn sẽ có thêm tùy chọn mở video ngay từ giao diện của ứng dụng và chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội khác hay gửi video cho người khác qua email, tin nhắn Messenger,...

Tùy chọn mở video

5. Mục quản video TikTok đã tải xuống

Mục Downloads trên ứng dụng SnapTik sẽ tổng hợp lại tất cả các video mà chúng ta đã tải xuống để bạn tải lại lần nữa, hoặc với những tùy chọn như hình dưới đây.

Quản lý video TikTok

31 👨 1.237
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc