Filmora Video Editor

Filmora Video Editor

Wondershare
Miễn phí 20/07/2021 100+

Filmora Video Editor là gì?

Filmora là phần mềm chỉnh sửa video của Wondershare, cho phép bạn tạo những bộ phim ngắn phức tạp từ máy tính của mình. Thêm phụ đề, chọn từ một loạt các overlay (lớp phủ) và duyệt qua thư viện những bài hát và hiệu ứng âm thanh miễn phí. Hãy chỉnh sửa video bằng các công cụ để cắt, xén hoặc hợp nhất các clip và chia sẻ sản phẩm cuối cùng ở nhiều định dạng khác nhau.

Chương trình này là một công cụ sản xuất phim phù hợp cho cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Đừng để giao diện đơn giản và menu trực quan đánh lừa bạn: Đây thực sự là một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ đáng ngạc nhiên.

Filmora là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ của Wondershare
Filmora là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ của Wondershare

Những tính năng của Filmora Video Editor

Một công cụ làm phim mạnh mẽ với các tính năng chỉnh sửa kéo và thả

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa video, Filmora Wondershare là một công cụ tất cả trong một. Công cụ tích hợp nhiều tính năng này cho phép bạn biến các video clip đơn giản của mình thành một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo bằng cách chỉnh sửa kéo và thả đơn giản. Tải xuống phiên bản mới nhất của trình chỉnh sửa video Wondershare Filmora và làm phim một cách chuyên nghiệp!

Chương trình này đi kèm với bản dùng thử miễn phí cho phép xuất tối đa 10 bản (với watermark Filmora). Đây là một cách tốt để kiểm tra trước khi mua.

Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng chỉnh sửa video, thì bạn có thể nâng cấp lên Filmora Pro. Mở khóa thư viện đầy đủ các hiệu ứng và xóa watermark với một khoản phí hàng năm hợp lý (bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7).

Tải xuống Wondershare Filmora sẽ cung cấp cho bạn những gì?

Chương trình này đáp ứng nhu cầu của các nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp. Các chuyên gia trong ngành luôn tìm kiếm phần mềm cao cấp để sử dụng cho mục đích thương mại (Adobe Premiere Pro và Sony Vegas Pro), Filmora là phần mềm chỉnh sửa video tất cả trong một có các tính năng tuyệt vời để dùng thử miễn phí và nâng cấp hợp lý. Tải Filmora xuống để:

 • Nhập phụ đề
 • Thêm các bài hát hoặc hiệu ứng âm thanh miễn phí
 • Chỉnh sửa đồ họa với bộ lọc và chỉnh sửa
 • Load phim với các yếu tố chuyển động và chuyển tiếp

Filmora được biết đến và yêu thích nhất vì sự đơn giản của nó. Nhắm mục tiêu đến các nhà làm phim mới và biên tập viên mới bắt đầu, phần mềm này đủ mạnh để tạo ra những bộ phim xứng tầm chuyên nghiệp. Giao diện người dùng rất trực quan và tính năng kéo và thả giúp việc chỉnh sửa phim trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, trong mỗi công cụ có một loạt các tùy chọn. Hãy kích hoạt tùy chọn phụ đề và cá nhân hóa phần văn bản từ phông chữ, màu sắc, kích thước và vị trí. Thêm phần lồng tiếng của riêng bạn và có một thế giới thú vị trong thư viện overlay rộng lớn!

Mang Hollywood về nhà với Filmora

Mặc dù Wondershare Filmora có thể không phải là phần mềm biên tập được các đạo diễn đoạt giải Oscar lựa chọn, nhưng đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu! Chương trình này cho phép bạn tạo một bộ phim ngắn, xoay quanh việc dựng phim vui nhộn cho các clip kỳ nghỉ với những bộ lọc và overlay hoặc bắt đầu sự nghiệp chỉnh sửa video.

Phiên bản mới nhất của Filmora cho phép bạn tự động xóa hiệu ứng ripple (để ghim chúng trong clip) và cho phép bạn upload lên từ điện thoại. Filmora quá đủ để giúp bạn bắt đầu. Có những công cụ chỉnh sửa tuyệt vời khác như Movavi và Camstasia nhưng đối với những người lần đầu tiên sử dụng, Filmora là một công cụ tuyệt vời với các tính năng chỉnh sửa hữu ích.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng thanh lịch
 • Dùng thử miễn phí
 • Trực quan

Nhược điểm

 • Yêu cầu một số kiến thức về chỉnh sửa
 • Có watermark
4,913 👨 2.803
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Thanh Pham
  Thanh Pham

  bạn tôi đánh giá rất tốt về phần mềm của bạn


  Thích Phản hồi 16:45 02/09
  • Thanh Pham
   Thanh Pham

   tôi muốn tải phần mềm


   Thích Phản hồi 16:44 02/09
   ❖ Video, phim, nhạc