6 bot tốt nhất để cải thiện máy chủ Discord

Có rất nhiều điều để yêu thích về Discord. Bạn có thể sử dụng và quản lý công cụ này miễn phí. Bên cạnh đó, Discord có hỗ trợ VOIP và nhờ hỗ trợ cho bot, nó cũng có khả năng tùy biến khá tốt.

Dưới đây là 6 trong số các Discord bot tốt nhất bạn nên xem xét sử dụng.

Đâu là bot tốt nhất để cải thiện máy chủ Discord?

1. Groovy

Một cái tên mới tham gia vào nhóm Discord bot dành cho âm nhạc, Groovy, giúp giữ mọi thứ tốt đẹp và đơn giản, cho phép các thành viên trên kênh Discord xếp danh sách phát các bài hát từ nhiều nguồn nhạc phổ biến nhất trên Internet vào hàng đợi.

Groovy

Groovy ổn định, đơn giản, và nó đi kèm với một loạt các lệnh tuyệt vời cho phép bạn sắp xếp thứ tự và bỏ qua các bài hát, cũng như nhiều chức năng thú vị hơn như lời bài hát, thử nghiệm equalizer (phần chịu trách nhiệm xử lý âm thanh).

Một số tính năng được mở khóa trong phiên bản Premium của Groovy, nhưng ngay cả phiên bản miễn phí cũng cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để biến kênh Discord của mình thành một điểm nghe nhạc trực tuyến sôi động.

2. MEE6

Có một lý do mà MEE6 là một trong những Discord bot tốt nhất hiện có. Nó đi kèm với các tính năng và sự hỗ trợ rộng rãi. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói thuê bao cao cấp để có nhiều tính năng hơn.

MEE6

Rất nhiều Discord bot được thiết kế để kiểm duyệt máy chủ và MEE6 sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể thiết lập quy tắc mod tự động để khắc phục những sự cố như spam máy chủ. Quản trị viên MEE6 cũng có thể cấu hình một hệ thống để tự động hóa các hình phạt, nếu người dùng thường xuyên phá vỡ quy tắc.

Bot có thể tùy chỉnh, do đó, bạn có thể tạo các lệnh của riêng mình cho người dùng cũng như những thông điệp chào mừng được cá nhân hóa. Nếu muốn người dùng thiết lập vai trò của riêng họ, bạn có thể thiết lập các lệnh dành riêng cho việc này.

Có một hệ thống phân cấp cho người dùng. Người dùng thông thường có thể nâng cấp lên các cấp cao hơn dựa trên hoạt động máy chủ của họ. Bạn có thể đặt phần thưởng của riêng mình, chẳng hạn như truy cập thêm không gian hoặc vai trò mới.

Nếu đã biết cách thêm Discord bot vào máy chủ của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi bắt đầu chạy MEE6. Chỉ cần mời bot đến máy chủ của bạn để bắt đầu.

3. RED

Nếu bạn muốn một bot có thể thực sự tùy chỉnh, hãy xem xét RED. Nó có khả năng tự host, vì vậy bạn sẽ cần máy chủ của riêng mình.

RED

Cách tiếp cận kiểu mô-đun của RED có nghĩa là sẽ không có hai máy chủ chạy RED giống nhau, nhưng có một số tính năng cốt lõi. Giống như MEE6, kiểm duyệt là một tính năng trung tâm, với các lệnh để kích hoặc cấm, cũng như lọc tin nhắn.

Ngoài ra còn có các bot phát nhạc, tìm kiếm GIF, tin nhắn máy chủ tự động, v.v... Giống như MEE6, bạn cũng có thể tùy chỉnh các lệnh bot. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh tên và hình đại diện của bot để phù hợp với phong cách cá nhân của máy chủ.

Bạn có thể mở rộng RED với các plugin được mã hóa bằng Python (hay còn gọi là “cog”). Bạn có thể tìm kiếm các plugin do cộng đồng tạo ra trên trang web của RED.

4. Dyno

Một Discord bot hấp dẫn khác đáng để xem xét là Dyno, được sử dụng trên hơn 1,6 triệu máy chủ Discord. Một trong những lợi ích lớn nhất của Dyno là dashboard web rộng lớn, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc tùy chỉnh.

Dyno

Bạn không cần phải tự host, vì mọi thứ được Dyno lưu trữ và điều khiển thông qua dashboard web. Các công cụ kiểm duyệt được mở rộng, với những trigger tùy chỉnh để kiểm duyệt tự động.

Dyno giúp việc tạo vai trò trở nên rất dễ dàng, cho phép quản trị viên máy chủ tạo những cấp bậc mới (được liên kết với vai trò máy chủ). Bạn cũng có thể thực hiện các giai đoạn điều chỉnh kênh máy chủ với những lệnh “thanh lọc”, như xóa các tin nhắn hàng loạt dựa trên người dùng, máy chủ hoặc độ tuổi.

Không chỉ xoay quanh việc kiểm duyệt, bạn có thể thiết lập một bot DJ với danh sách nhạc riêng, tìm kiếm các sự kiện ngẫu nhiên và thậm chí tìm những bức ảnh ngẫu nhiên.

5. Tatsumaki

“Thú vị” là từ phù hợp nhất để nói về bot Tatsumaki. Bot này tràn đầy màu sắc, với nhiều tính năng thú vị để người dùng máy chủ tận dụng và tăng cường hoạt động của mình.

Tatsumaki

Đây là một bot bao gồm tất cả các cơ sở, với những tính năng được thiết kế để cải thiện việc kiểm duyệt và tăng mức độ sử dụng máy chủ, cũng như cung cấp cho người dùng nhiều lệnh thú vị để thử nghiệm.

Các tính năng kiểm duyệt của Tatsumaki không yêu cầu cấu hình. Chúng đã sẵn sàng sử dụng, với các lệnh để kiểm soát người dùng, lược bớt tin nhắn, cấu hình thông điệp chào mừng, v.v...

Bạn cũng có thể sử dụng YouTube để tìm kiếm thông tin và chơi một số game, cũng như thực hiện các cuộc thăm dò trên toàn bộ máy chủ. Có một hệ thống phân cấp rộng rãi với XP có sẵn cho người dùng dựa trên hoạt động của họ.

6. Pancake

Hơn 300.000 máy chủ sử dụng Pancake trên Discord. Lý do của việc này là vì sử dụng Pancake rất đơn giản, với sự cân bằng khá tốt giữa các lệnh thú vị cho người dùng và quyền kiểm duyệt rộng rãi cho quản trị viên. Pancake khác với một bot “mời để bắt đầu”, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề server hosting.

Pancake

Hệ thống kiểm duyệt có thể tùy chỉnh cho phép bạn kiểm soát mọi thứ, từ trò chuyện bằng giọng nói đến cấm người dùng, với hệ thống cấp phép để thiết lập các nhóm kiểm duyệt với nhiều quyền hạn khác nhau.

Có một hệ thống phát nhạc dễ sử dụng với sự hỗ trợ từ nhiều nguồn, bao gồm SoundCloud và YouTube. Các tính năng, như tìm kiếm hình ảnh, cũng giúp làm cho máy chủ sôi động hơn một chút.

Với hàng trăm lệnh có sẵn, chắc chắn mọi người sẽ tìm thấy một tùy chọn phù hợp trên máy chủ Pancake Discord.

Discord là một nền tảng tuyệt vời với chi phí đầu vào thấp (thậm chí là miễn phí), phù hợp cho cả cộng đồng nhỏ và lớn. Các bot như thế này giúp cải thiện máy chủ của bạn, thêm nhiều tính năng như âm nhạc, game và kiểm duyệt bổ sung để cải thiện trải nghiệm hơn nữa.

Bạn có máy chủ Discord của riêng mình không? Hãy thử các bot này và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Chúc bạn tìm được lựa chọn ứng ý!

Thứ Sáu, 29/11/2019 08:06
3,97 👨 31.177
0 Bình luận
Sắp xếp theo