Điều khiển đa máy tính chỉ với một chuột và bàn phím

Chương trình cho phép bạn điều khiển nhiều máy tính chỉ với một chuột và một bàn phím duy nhất. Rất đơn giản, nếu bạn có sẵn mạng nội bộ (LAN) và cài đặt Multiplicity cho các máy cần thiết thì bạn có thể làm được việc trên khá dễ dàng.

Nếu bạn sử dụng nhiều màn hình cùng lúc được trang bị cho máy tính, thì bạn có thể xem xét cách làm việc của Multiplicity. Mỗi một màn hình được kết nối tới một máy tính. Khi người dùng di chuyển chuột đến màn hình nào thì có thể điều khiển được máy tính tương ứng với màn hình đó.

Đây thực sự là một phần mềm rất có ích cho người dùng năng động, các kỹ sư, thiết kế đồ họa, game thủ và bất cứ người nào muốn thấy được ích lợi và sức mạnh của việc sử dụng đa máy tính. Multiplicity Pro thậm chí còn cho phép bạn sao chép các file/folder giữa nhiều máy tính với nhau.

Lưu ý: Multiplicity không phải là ứng dụng "điều khiển máy từ xa" Mỗi một hệ thống vẫn phải cần màn hình để hiển thị. Multiplicity sử dụng để chuyển nhanh phần làm việc giữa các máy tính và điều khiển chúng từ một máy tính chính.

iệc đầu tiên là bạn chỉ định 1 máy chủ và 2 máy con. Sau đó di chuyển chuột của máy chính sang cạnh trái của màn hình để điều khiển máy con bên trái hay sang phải để điều khiển máy con bên phải. Ngoài ra, bạn có thể định sẵn các phím nóng để chuyển đổi qua lại các máy con và máy chính bằng chức năng Hotkey setup ở thẻ Switching. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép các máy con đặt mật mã để tránh sự truy cập bất hợp pháp từ bên ngoài. Nếu chọn phiên bản Pro, bạn có thể điều khiển đến 7 máy tính cùng một lúc.

Chương trình tương thích Windows 2000/XP/2003/Vista 32 - và 64 , tải bản dùng thử 15 ngày tại đây hoặc vào đây để mua sản phẩm.

Thứ Sáu, 09/11/2007 09:05
31 👨 654
0 Bình luận
Sắp xếp theo