Mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp

Rèm cửa sổ phòng khách là một trong những đồ trang trí nội thất quan trọng, góp phần giúp không gian phòng thêm sang trọng và hoàn mỹ. Ngoài mục đích trang trí, rèm cửa sổ còn giúp che chắn nắng mưa, cách nhiệt.

Dưới đây là những mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp, tinh tế, mời các bạn tham khảo để sự lựa chọn phù hợp nhất.

Rèm tân cổ điển với những họa tiết cùng hoa văn cầu kỳ, bắt mắt cùng chất liệu vải dày tốt phù hợp với phòng khách ở những căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng pha chút cổ điển.

Rèm cửa sổ tân cổ điển

Mẫu rèm cửa sổ hiện đại được thiết kế đơn giản, sử dụng màu đơn sắc giúp đem lại cho phòng khách sự thông thoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh tế và sang trọng.

Rèm phòng khách hiện đại

Mẫu rèm cửa sổ nhà chung cư sử dụng chất liệu vải voan tạo sự nhẹ nhàng và bay bổng mang lại cảm giác dễ chịu khi bước vào không gian phòng khách. Rèm này chỉ có tác dụng trang trí hơn là cản ánh sáng, cách nhiệt.

Rèm cửa sổ bằng voan

Rèm cửa sổ 2 lớp sử dụng vải voan kết hợp với các loại vải khác như vải cotton, vải lụa, vải bố. Loài rèm này phù hợp với mọi căn nhà. vừa cản nắng sáng tốt vừa mang lại thẩm mỹ cao.

Rèm 2 lớp

Rèm cửa sổ bằng gỗ sử dụng vật liệu gần gũi với thiên nhiên luôn mang lại cảm giác thoải mái và thư thái cho người dùng. Loại rèm này có tính năng che nắng mưa tốt đồng thời có thể điều chỉnh để nắng lọt vào theo ý thích nên phù hợp cho cả những căn hộ chung cư và biệt thự.

Rèm gỗ

Thứ Năm, 29/10/2020 11:01
31 👨 546
0 Bình luận
Sắp xếp theo