Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Dưới đây là những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng, đa dạng về thiết kế. Mời các bạn tham khảo để có thêm gợi ý khi xây dựng biệt thự cho gia đình.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng sở hữu nét đẹp riêng nhưng lại phảng phất chút phong cách ảnh hưởng từ phong cách cổ điển. Điểm nhấn nổi bật của mẫu biệt thự 3 tầng này là các chi tiết mái và cổng.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại đầy ấn tượng, với những gam màu trung tính, nhấn mạnh vào hình khối tinh tế.

Mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại đầy ấn tượng

Biệt thự 3 tầng đơn lập sang trọng và nổi bật với tông màu trắng.

Biệt thự 3 tầng đơn lập sang trọng và nổi bật với tông màu trắng

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng có quy mô đồ sộ với lối kiến trúc vô cùng tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết hoa văn trang trí.

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng

Biệt thự song lập 3 tầng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng và tiện nghi. Diện tích trồng cây lớn, tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Biệt thự song lập 3 tầng

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng hiện đại với diện tích rộng lớn và có không gian thoáng mát. Các hệ thống cửa sổ được bố trí khoa học để căn nhà gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng hiện đại

Biệt thự 3 tầng mái thái kiểu dáng mới với lan can ban công tầng 2 rộng, thông thoáng. Xung quanh nhà đều được trồng cây xanh tạo không gian mát mẻ.

Biệt thự 3 tầng mái thái kiểu dáng mới

Biệt thự 3 tầng được thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, trẻ trung. Tầng 2 và 3 đều có sân thượng.

Biệt thự 3 tầng được thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, trẻ trung

Thứ Hai, 16/03/2020 15:59
4,36 👨 4.174
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Nhà đẹp