Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Gét gô và thử thách 6 ngày 6 đêm đang là hot trend trên Facebook, Tiktok được nhiều bạn trẻ sử dụng. Vậy gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Gét gô là gì

Gét gô là gì?

Gét gô là cách nói lái, cách phát âm thuần Việt của từ tiếng Anh “Let’s go” - có nghĩa là hãy đi, mau lên, đi nào, xuất phát thôi!

Ví dụ:

 • Let's go to the beach! Đi biển thôi!
 • Let's go Shopping. Đi mua sắm nào!

Từ gét gô có nguồn gốc từ một video Tik Tok có tên là anhtoi4 (TỚI TRỜI THẦN) được đăng tải vào ngày 2/4/2022 có nội dung “thử thách nằm sáu ngày dưới xìn” kèm theo câu nói “gét gô” trước khi thực hiện.

Video này sau đó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. Sau đó, mỗi ngày chủ tài khoản này đều đăng tải một video với nội dung là những thử thách “khó đỡ” khác nhau như nằm ngủ dưới nước, nằm dưới mưa sáu ngày sáu đêm… và kèm theo từ “gét gô”.

Từ “gét gô” sau đó được nhiều bạn trẻ sử dụng và hưởng ứng. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ, streamer nổi tiếng như Cris Devil Gamer,… cũng “bắt trend” “gét gô”.

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Thử thách 6 ngày 6 đêm

Cùng với từ “gét gô” thử thách 6 ngày 6 đêm thực hiện một điều gì đó cũng nhanh chóng trở thành hot trend trên mạng xã hội. Các bạn trẻ sẽ đưa ra những thử thách khó đỡ thực hiện trong 6 ngày 6 đêm kèm theo câu slogan nổi tiếng là “gét gô”.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu được gét gô là gì, thử thách 6 ngày 6 đêm là gì. Mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của Quantrimang.com để tìm hiểu thêm về những hot trend mới nhất đang được giới trẻ sử dụng.

Thứ Năm, 28/04/2022 08:59
55 👨 7.423
4 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Ngan Nga
  Ngan Nga

  Toàn thử thách vớ vẩn

  Thích Phản hồi 13:49 28/04
  • Sea Gold
   Sea Gold

   Vui mà!

   Thích Phản hồi 13:50 28/04
  • Đinh Thu Ngà
   Đinh Thu Ngà

   Mấy cái này xem bình luận giải trí thôi!

   Thích Phản hồi 13:52 28/04
 • Trần Quỳnh
  Trần Quỳnh

  Giới trẻ giờ lắm trò quá!

  Thích Phản hồi 10:53 28/04
  • Nguyen Ngoc Khanh
   Nguyen Ngoc Khanh

   Đọc sai tiếng Anh nhưng lại thành trào lưu! Chịu luôn.

   Thích Phản hồi 17:10 04/05
   • Chí Vỹ
    Chí Vỹ

    Let's go!!!!!!!!!!

    Thích Phản hồi 14:00 28/04
    ❖ Là gì?