Bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong năm 2022

Vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2022 như thế nào? Con giáp nào sẽ gặp may mắn, con giáp nào sẽ không may mắn trong năm 2022? Đây là điều nhiều người thắc mắc mỗi khi bước sang năm mới. Dưới đây là bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong năm 2022, mời các bạn cùng tham khảo (lưu ý: Thông tin mang tính chất tham khảo và trải nghiệm).

12 con Giáp

Hạng 12: Tuổi Dần

Năm 2022, tuổi Dần sẽ đối mặt với nhiều khó khăn về cả công việc cũng như các mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, người tuổi Dần nên điều chỉnh tâm lý và cẩn thận trong mọi việc trong năm 2022.

Hạng 11: Tuổi Tỵ

Trong năm 2022, Tuổi Tỵ sẽ phạm Tam Tai nên sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí vướng phải tranh chấp với người khác, dẫn đến thiệt hại về tiền bạc.

Đường tài lộc của tuổi Tỵ cũng không may mắn trong năm 2022. Vì vậy, những người tuổi Tỵ nên cẩn trọng, nghiêm túc hơn và có trách nhiệm hơn trong công việc.

Hạng 10: Tuổi Thân

Vận may, tài lộc của người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống. Việc kiếm tiền và giữ tiền đều gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, những người tuổi Thân cần thận trọng trong mọi việc để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế trong năm 2022 này.

Hạng 9: Tuổi Hợi

Năm 2022 được dự báo sẽ là một năm không may mắn với tuổi Hợi, tài vận kém, kiếm tiền khó khăn hơn, hao tài vì nhiều lý do. Công việc của tuổi Hợi sẽ gặp biến động lớn, khó tiến triển và có thể bị tiểu nhân ngáng đường.

Hạng 8: Tuổi Tý

Năm Nhâm Dần 2022 là một năm nhiều sóng gió, thăng trầm đối với đường tài lộc của tuổi Tý. Người tuổi Tý sẽ khá bận rộn với công việc trong năm 2022 bởi thử thách và cơ hội đều đến nhiều.

Người tuổi Tý làm kinh doanh cần thận trọng về mặt tài chính trong năm nay, tránh để đối thủ phá hoại. Người tuổi Tý đang yêu cũng cần thận để tránh đổ vỡ, chia tay.

Hạng 7: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Sửu khởi sắc cả về sự nghiệp và tình cảm. Người tuổi Sửu có thể nhận được tin vui như thăng chức, tăng lương, tiền tài rủng rỉnh, chuyện tình cảm cũng êm đẹp.

Hạng 6: Tuổi Dậu

2022 có thể là một năm may mắn với tuổi Dậu. Thu nhập tăng ấn tượng, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh, chuyện gia đình cũng êm đẹp, hạnh phúc.

Hạng 5: Tuổi Thìn

Trong công việc, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những điều mới vẻ, công việc bận rộn nhưng thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, những người tuổi Thìn nên cẩn trọng khi tham gia để phòng tránh điều không may.

Hạng 4: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một năm Nhâm Dần 2022 đầy may mắn và thuận lợi. Công việc thuận lợi, có khả năng thăng tiến. Tình cảm cũng “nở hoa”, gặp nhiều niềm vui như kết hôn hoặc sinh con...

Hạng 3: Tuổi Mão

Tuổi Mão

2022 là một năm may mắn trong công việc, sự nghiệp với người tuổi Mão. Sự nghiệp của họ sẽ bước sang một giai đoạn mới, tốt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, tâm trạng của họ có thể dễ cáu gắt do việc nhà quá nhiều.

Hạng 2: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và suôn sẻ trong năm 2022 bởi có quý nhân che chở.

Hạng 1: Tuổi Ngọ

Trong năm 2022, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ trong cả công việc và cuộc sống vì được cát tinh soi đường.

Thứ Năm, 06/01/2022 08:09
51 👨 3.200
0 Bình luận
Sắp xếp theo