3 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái thái gồm 4 phòng ngủ đẹp và khoa học nhất

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ kèm theo bản vẽ được thiết kế hiện đại, khoa học mang lại không gian sống hài hòa và thoải mái cho hộ gia đình có đông người.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ với diện tích 100m2

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được xây dựng trên diện tích khá rộng rãi, 100m2. Với diện tích đó, mặt bằng công năng của ngôi nhà được thiết kế gồm: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ được bố trí theo 4 góc của ngôi nhà, phòng bếp + phòng ăn và nhà vệ sinh được bố trí ở sâu bên trong.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ với diện tích 100m2

Mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế đẹp và hiện đại. Hệ thống cửa được làm bằng kính tạo sự thông thoáng và giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ với diện tích 100m2

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái này được đánh giá đẹp, mới lạ và trẻ trung nhờ kiểu thiết kế hình khối vuông vức. Bao quanh ngôi nhà là khu sân vườn với nhiều cây xanh tạo không gian sống sạch, đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái gồm 4 phòng ngủ (1 phòng lớn + 3 phòng nhỏ cho trẻ) được sắp xếp khoa học giúp tạo không gian riêng tư thoải mái cho gia đình có đông thành viên.

Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ L hiện là xu hướng thiết kế được nhiều người lựa chọn bởi kiểu dáng đẹp, độc đáo, dễ bố trí công năng sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 4 phòng ngủ này có mặt tiền được thiết kế hiện đại, độc đáo. Bên trong ngôi nhà, các không gian sinh hoạt được bố trí khoa học với phòng khách, phòng ăn và nhà bếp nằm chung ở một phía, phía còn lại là 4 phòng ngủ.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 4 phòng ngủ

Thứ Hai, 28/10/2019 17:11
4,416 👨 24.071
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Nhà đẹp