17 ý tưởng gói quà cực đẹp, cực ấn tượng và cực đơn giản

Để món quà trở nên lấp lánh, gây ấn tượng cho người nhận, bạn cần có một ý tưởng thật sự mới mẻ trong cách gói quà. Nhưng làm thế nào để món quà của bạn trở nên đặc biệt hơn, thể hiện được sự tinh tế nhưng lại vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm trong khâu thực hiện? Trên trang Bright Side đã tìm ra một số ý tưởng gói quà "siêu đặc biệt", đó chính là những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, cực đẹp, cực ấn tượng và cực đơn giản. Hãy cùng tham khảo nhé!

Vòng hoa mini màu xanh lá cây

Vòng hoa mini màu xanh lá cây© aburstofbeautiful © spoonforkbacon

Một hộp đựng với một món quà đặc biệt ở bên trong có thể được trang trí bằng cỏ hoặc những cành cây dây leo mỏng màu xanh như cây trắc bách (arborvitae) hay cây hương thảo – rosemary (một loại cây bụi nguồn gốc Địa Trung Hải có mùi thơm dễ chịu). Bạn có thể dễ dàng tự làm vòng hoa mini màu xanh lá cây để trang trí bên ngoài của lớp vỏ, nên tránh trùng màu mới lớp vỏ của hộp.

Quái vật hài hước

Quái vật hài hước© static.anttz

Bất kỳ vỏ bao thuốc lá nào cũng có thể biến thành một con "quái vật" nếu được trang trí thêm mắt, răng và một cái lưỡi dài. Những đứa trẻ sẽ đánh giá cao sự sáng tạo độc đáo của bạn.

Hộp đựng có lỗ

Hộp đựng có lỗ© entertainmentmesh

Một ý tưởng tuyệt vời khác: bản thân món quà thể hiện một phần trang trí, giống như chiếc hộp đựng vòng hạt này vậy.

Ngôi nhà mini bằng giấy

Ngôi nhà mini bằng giấy© fashionclub

Tất cả những gì bạn cần làm là cắt theo một mẫu được in trên giấy thủ công hoặc giấy màu trơn (cardstock ) và làm một ngôi nhà mini. Thậm chí, những chiếc bánh quy được gói trong hộp này cũng là một món quà vô cùng đặc biệt đó.

Sử dụng hình ảnh và bưu thiếp như đồ trang trí

Sử dụng hình ảnh và bưu thiếp như đồ trang trí© designandpaper © artifactuprising

Những hình ảnh, bưu thiếp hoặc thậm chí những hình ảnh dễ thương được cắt từ tạp chí là ý tưởng tuyệt vời để trang trí bên ngoài lớp gói quà.

Hộp đựng trang sức từ vỏ quả óc chó

Hộp đựng trang sức từ vỏ quả óc chó© pinimg

Với một số ý tưởng sáng tạo độc đáo, ngay cả những vật liệu bất thường nhất cũng có thể trở nên hữu ích. Một quả óc chó bóc vỏ, một chút keo/hồ, sơn nhũ lấp lánh và dải ruy băng là những đồ dùng cần thiết để làm một hộp đồ trang sức đặc biệt.

Dải ruy băng được làm từ cuộn phim ảnh

Dải ruy băng được làm từ cuộn phim ảnh© 4.bp.blogspot

Những người yêu điện ảnh và nhiếp ảnh gia sẽ đánh giá cao một gói quà ấn tượng như vậy. Và làm thế nào để có thể tìm thấy một tờ giấy gói quà đặc biệt?!

Lông vũ

Lông vũ© pinimg © amazonaws

Sử dụng lông vũ để trang trí bên ngoài là một ý tưởng tốt. Nếu bạn không có lông vũ thật thì bạn có thể tự cắt nó từ những tờ giấy màu hoặc giấy trắng và sau đó gắn chúng lên trên hộp quà.

Gói quà hình nón

Gói quà hình nón© mmbiz

Túi quà dễ thương làm bằng giấy cũng là một cách bọc quà tuyệt vời dành cho những món quà nhỏ. Bạn chỉ cần một cái ghim bấm cùng một số thứ trang trí bên ngoài như hình là được.

Sử dụng chỉ màu hoặc sợi màu để trang trí

Sử dụng chỉ màu hoặc sợi màu để trang trí© pinme © picmia © squarespace

Chỉ cần sử dụng những sợi chỉ màu hoặc giấy màu để trang trí bên ngoài lớp vỏ hộp là bạn có thể tự tạo ra cho mình một món quà đặc biệt dành cho người yêu thương rồi!

Cúc áo

Cúc áo© 2.bp.blogspot © lauratrevey © 3.bp.blogspot

Ai có thể nghĩ ngay cả những chiếc cúc áo có thể là một cách trang trí ấn tượng cho một hộp quà tặng? Đặt một sợi chỉ xuyên qua những chiếc cúc áo và đính kèm các phụ kiện trang trí cho hộp quà tặng. Hoặc bạn có thể gắn thêm một chiếc cúc áo lên sợi dây ruy băng.

Trang trí bằng dây ruy băng

Trang trí bằng dây ruy băng© mjtrim.files.wordpress

Một bông hoa handmade làm tăng thêm phần ấn tượng cho hộp quà của bạn. Thậm chí, bạn có thể tận dụng các tạp chí cũ: chỉ cần làm theo các hướng dẫn và sử dụng ghim bấm.

Hộp có hình dạng bất kỳ

Hộp có hình dạng bất kỳ© 2.bp.blogspot © duitang © Paperblog

Thêm một số chi tiết ở bên trên giấy gói, chắc hẳn sẽ rất khó khăn với người nhận được món quà đó vì không nỡ bóc lớp bọc siêu đáng yêu như vậy phải không nào?

Những lá cờ tí hon

Những lá cờ tí hon© rangirangi © secondstreet © asubtlerevelry

Để tạo ra những lá cờ tí hon, bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy màu hoặc mảnh vải nhỏ. Bạn sẽ cần thêm hồ để dán chúng vào sợi dây bện, sau đó gắn chúng vào hộp quà là xong.

Hộp quà hình những chiếc gối

Hộp quà hình những chiếc gối© kittiekraft © duitang © blogspot

Tạo các hộp quà dễ thương hoàn toàn dễ dàng. Cách bọc quà này phù hợp bọc những món quà nhỏ và nhẹ như khăn chùm đầu, khăn quàng mỏng hoặc những đồ trang trí thủ công.

Một màu trắng bao phủ

Một màu trắng bao phủ© almostmakesperfect

Gói món quà trong giấy gói màu trắng, sử dụng dải ruy băng màu trắng và thêm một tấm bưu thiếp màu trắng có vẻ hơi kỳ quặc. Tuy nhiên, kết quả cho thấy không thể tin được!

Mũ cho những chai rượu

Mũ cho những chai rượu© thewowstyle

Làm một nắp hình nón bằng vải có màu tươi sáng và gắn chúng bằng một súng bắn keo. Thêm mũi và bộ râu vào chai rượu vang sẽ được biến thành một thần lùn giữ của (gnome) hài hước.

Thứ Tư, 07/12/2016 07:46
3,416 👨 29.507
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Mẹo vặt