Tổng hợp code Ma Kiếm Vô Song mới nhất

Ma Kiếm Vô Song là tựa game lấy cốt truyện về cuộc chiến giữa tiên nhân và ma tộc theo phong cách hoàn toàn mới, nhất định sẽ đem lại trải nghiệm khó quên cho các game thủ. Hãy cùng Quantrimang khám phá ngay bộ giftcode của tựa game này thông qua bài viết dưới đây.

Code Ma Kiếm Vô Song là gì?

Đây là những mã quà tặng mà nhà phát hành gửi tới người chơi thông qua những sự kiện khác nhau của game. Thông thường là vào những dịp ra mắt game, khai mở server mới hay các ngày lễ... Những mã code này được phát hoàn toàn miễn phí nhưng lại đem tới cho người nhập code những vật phẩm ingame giá trị. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng mỗi một mã code sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, vậy nên bạn cần tranh thủ nhập ngay khi nhận được code.

Tổng hợp code Ma Kiếm Vô Song

Dưới đây là những code Ma Kiếm Vô Song mới nhất mà Quantrimang thu thập và tổng hợp lại được nhân dịp ra mắt game.

MKVS9999
VIP8888
VIP9999
SVIP8888
MAKIEMVOSONG

Ngoài ra người chơi cũng có thể tham khảo thêm một số code của những tựa game thú vị khác như:

Hướng dẫn nhập code Ma Kiếm Vô Song

Trong trường hợp bạn chưa biết nhập code game ra sao thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào game và chọn Phúc Lợi tại giao diện chính.

Hướng dẫn nhập code Ma Kiếm Vô Song

Bước 2: Trong phần Phúc Lợi, kéo xuống chọn mục Giftcode.

Hướng dẫn nhập code Ma Kiếm Vô Song

Bước 3: Tiến hành nhập code game vào ô trống rồi nhấn Đổi.

Hướng dẫn nhập code Ma Kiếm Vô Song

Bước 4: Sau khi đã nhập code game thành công, hãy truy cập vào phần Thưnhấn Nhận để thu thập vật phẩm từ code game.

Hướng dẫn nhập code Ma Kiếm Vô Song

Cách nhận thêm code Ma Kiếm Vô Song

Người chơi có thể thường xuyên theo dõi bài viết này để nhận được những giftcode mới nhất mà Quantrimang liên tục cập nhật. Ngoài ra việc theo dõi các nền tảng xã hội của game cũng sẽ giúp bạn dễ nắm bắt được các sự kiện có phát giftcode miễn phí. Các kênh mà bạn có thể theo dõi bao gồm:

Giới thiệu sơ qua về Ma Kiếm Vô Song

Cốt truyện Ma Kiếm Vô Song

Khởi đầu bằng cuộc chiến 1000 năm giữa tiên ma nhân tộc, một thanh ma kiếm mang trong mình sức mạnh nhưng cũng chứa đựng oán niệm tà ác vô song đã được sinh ra. Chủ nhân của kiếm ma ít ai có thể sống quá 30 năm tuổi thọ. Sở hữu thanh ma kiếm, Võ gia từ một nhất đại cường tộc nào ngờ lại tàn lụi nhanh chóng.

Hậu nhân duy nhất Ảnh Võ giờ đây là truyền nhân chính thức của thanh Ma Kiếm trong truyền thuyết. Khác với những tiền bối của mình tận hưởng sức mạnh của ma kiếm, Ảnh Võ quyết tâm tìm cách để phá bỏ lời nguyền quái ác này. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của chúng ta cũng chính thức bắt đầu

Tính năng đặc sắc của Ma Kiếm Vô Song

  • Tự do khám phá thế giới siêu đa dạng, trải dài từ những hầm ngục đậm phong cách châu Âu, lênh đênh trên đại dương, sa mạc cho đến những vùng tuyết trắng vĩnh cửu. Một đa thế giới hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.
  • Từ 4 lớp nhân vật cơ bản, trải qua 7 lần chuyển chức tạo nên 28 trường phái nhân vật hoàn toàn khác biệt. Bộ kỹ năng chủ động và bị động lên tới hơn 200 chiêu thức thỏa sức lựa chọn, tự build bảng kỹ năng riêng.
  • Hệ thống boss hoành tráng với kích thước khổng lồ, mỗi boss có AI và phong cách chiến đấu khác nhau đòi hỏi kỹ năng mới có thể hạ gục. Người chơi có khả năng thu phục boss thành pet đồng hành, hấp thu skill boss cường hóa bản thân.
  • Hệ thống bang phái được xây dựng kỳ công, đốt lửa trại bang kết giao đem lại vô vàn lợi ích. Kết hôn khác giới, kết huynh đệ đồng giới mở ra slot trang bị ẩn giới chỉ tăng mạnh lực chiến, phá bỏ giới hạn bản thân.
  • Vào game nhận ngay VIP 4, cày chay lên VIP 18. Game liên tục ra mắt sự kiện 24/7. Cam kết big update hàng tháng đảm bảo trải nghiệm game luôn mới lạ và hấp dẫn không ngừng.

Mong rằng thông qua những code game mà bài viết này đem lại, bạn đọc sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị khi tham gia vào thế giới của Ma Kiếm Vô Song.

Thứ Tư, 07/09/2022 15:41
31 👨 6.723
0 Bình luận
Sắp xếp theo