Tại sao ai ở Sillion Valley cũng dùng ứng dụng có tên Droplr

Tự mình sắp xếp công việc sao cho gọn gàng, năng suất đã là khó khăn, để làm điều đó cùng một người khác dường như trở thành nhiệm vụ bất khả thi. Có bao nhiêu công việc, từ chia sẻ tập tin tới sắp xếp các bản chỉnh sửa khác nhau để nhận phản hồi, sao cho mọi người luôn làm theo đúng quy tắc chung… Các công cụ giúp tăng năng suất làm việc dường như không thể xử lý hết được.

Một công cụ ngày càng nhiều người sử dụng mang tên Droplr với thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Một tài khoản Droplr cho phép nhóm tối đa 3 người chia sẻ và xem trước tập tin, chia sẻ ảnh chụp màn hình, thêm ghi chú vào ảnh… Ứng dụng có bản web và desktop cho phép dễ dàng làm việc ở bất cứ đâu. Máy chủ từ xa của Droplr giúp tất cả dữ liệu tránh khỏi bị mất.

Dưới đây là một số tính năng của Droplr có thể hỗ trợ cho hoạt động làm việc nhóm của bạn.

Chia sẻ tập tin

Tập tin dù lớn dù nhỏ đều có thể đưa lên máy chủ từ xa của Droplr chỉ bằng một cú click chuột hoặc kéo thả vào biểu tượng. Không chỉ ngay lập tức xuất hiện trên mây, Droplr còn sao chép link sang clipboard để người nhận dễ dàng xem file trên bản web. Nếu muốn giới hạn người xem, bạn có thể đặt mật khẩu hoặc để chúng biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.

Nhiều tính năng giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn
Nhiều tính năng giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn

Chụp ảnh màn hình

Để bật tính năng này, người dùng mở Droplr trên thanh công cụ và click biểu tượng Screenshot hoặc dùng phím tắt. Bạn có thể chụp một vùng chọn hoặc một cửa sổ bằng cách chọn phím cách. Không như lựa chọn chụp screenshot trên máy Mac, đưa ảnh ngay lên desktop, Droplr ngay lập tức tải ảnh lên máy chủ của cả nhóm để dễ dàng xem, chia sẻ ảnh.

Thêm ghi chú

Sẽ có lúc bạn cần thêm thông tin lên ảnh để đồng nghiệp xem, tính năng thêm ghi chú lên ảnh của Droplr cho phép ghi lên ảnh bằng nhiều công cụ, trong đó có cả làm mờ ảnh để che thông tin nhạy cảm.

Ghi lại màn hình

Khi muốn ghi lại hiệu ứng cuộn nền trên website hay chia sẻ quy trình làm việc bằng hình ảnh động, tình năng ghi và chia sẻ video màn hình sẽ rất hữu ích. Chỉ cần chọn trên thanh công cụ hoặc dùng phím tắt, chọn vùng muốn ghi và sau đó lưu lại dưới dạng ảnh GIF hoặc video độ phân giải cao.

Tổ chức dữ liệu

Mọi thứ trên Droplr đều có thể được sắp xếp với các thẻ đánh dấu, dễ dàng lọc, tìm kiếm, nhóm vào Collections để tiện truy cập. Bạn còn có thể tạo dự án, chủ đề và chia sẻ với nhóm.

Tích hợp với ứng dụng khác

Tập tin trên Droplr có thể xem trực tiếp từ Slack, Hipchat, Twitter, Basecamp và nhiều ứng dụng khác. Nó còn có các plugin hỗ trợ Photoshop, Illustrator, Sketch…

Hoạt động đa nền tảng

Droplr không chỉ dành cho người dùng Mac mà còn có bản cho iOS, Windows. Tập tin cũng xem được trên Android và Linux. Giờ là lúc để cả nhóm nâng cao năng suất làm việc với Droplr. Mức phí $384 trong 4 năm đã giảm xuống còn $39,99.

Thứ Ba, 03/10/2017 08:29
31 👨 227
0 Bình luận
Sắp xếp theo