Mời nhận tựa game đua xe GRID 2 trị giá 29.99 USD, đang miễn phí

GRID 2 là game đua xe tốc độ thuộc phiên bản thứ 2 của game GRID do Codemasters phát triển. Trong game người chơi sẽ được bước vào thế giới tốc độ chân thực của những tay lái siêu xe, được trải nghiệm cảm giác nghẹt thở của những cuộc đua xe tốc độ, niềm vui khi nắm trong tay bánh lái của xe lướt qua những cung đường tuyệt đẹp.

GRID 2 được tích hợp hệ thống AI tự động chân thực với hệ thống TrueFeel Handling giúp người dùng có những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời nhất.

GRID 2

Hiện tại tựa game đua xe GRID 2 giá 29,99USD đang được nhà phát triển Codemasters tặng miễn phí bản quyền nền tảng Steam đến 0 giờ ngày 23/5/2019 nhân dịp chào mừng phần mới nhất của dòng game GRID. Nếu bạn yêu thích thể loại game đua xe, hãy nhanh tay đăng ký và tải về để có cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game này trước khi hết hạn nhé.

Miễn phí tựa game đua xe GRID 2 GRID 2GRID 3

Hướng dẫn nhận miễn phí game GRID 2 trên Steam:

Bước 1: Tạo một tài khoản trên Steam nếu bạn chưa có.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên Steam, sau đó truy cập vào trang chủ của GRID 2 trên Steam theo link dưới đây.

Bước 3: Kích vào Add to Account, tựa game đua xe GRID 2 sẽ nằm trong mục Library trên Steam của bạn.

Add to Account

Bước 4: Tải game về và cài đặt là xong.

Cũng theo chia sẻ của nhà phát triển Codemasters, vào ngày 13/9 tới hãng sẽ cho ra mắt phần thứ 4 của dòng game đua xe GRID trên hệ máy console và PC. Phần game này sẽ có tên gọi đơn giản là GRID.

Cấu hình yêu cầu để có thể chiến mượt GRID 2.

Cấu hình yêu cầu để có thể chiến mượt GRID 2

Thứ Hai, 03/06/2019 08:06
52 👨 867
0 Bình luận
Sắp xếp theo