Mời nhận tựa game vũ trụ Endless Space giá 19,99USD, đang miễn phí

Endless Space là tựa game chiến thuật theo lượt thú vị, là “con lai” của thể loại 4X và khám phá vũ trụ với bối cảnh vào năm 3000 Công nguyên. Trong game, mỗi người chơi (tối đa là 8) sẽ vào vai thủ lĩnh của một trong 9 đế chế thiên hà trong vũ trụ. Người chơi sẽ phải tạo ra nền văn minh độc đáo của riêng mình thông qua thương mại và ngoại giao tinh tế.

Trong quá trình khám phá vũ trụ, người chơi sẽ phải tìm kiếm những cổ vật và tài nguyên của tộc người Endless, những người đầu tiên định cư và thống trị vũ trụ trong hàng trăm hệ thống sao và hàng nghìn hành tinh khác nhau.

Endless Space

Trong game, người chơi sẽ được trang bị những phi thuyền không gian hiện đại với nhiều loại súng pháo laze, plasma để tham gia vào các cuộc “chiến tranh giữa các vì sao” vô cùng gay cấn và hoành tráng.

Các cuộc “chiến tranh giữa các vì sao” vô cùng gay cấn và hoành tráng

Hiện tại, nhà phân phối Huble Bundle đang có chương trình tặng miễn phí Endless Space trong thời gian ngắn, đến 17h chiều hôm nay (14/9). Nếu yêu thích thể loại không gian vũ trụ, bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi hết thời gian khuyến mại nhé.

Hướng dẫn nhận miễn phí game

Bước 1: Tạo tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Humble Bundle.

Bước 3: Truy cập vào link dưới đây -> kéo xuống tới mục GET ENDLESS SPACE - COLLECTION NOW -> kích vào nút GET IT NOW và chờ hệ thống xử lý.

GET IT NOW

Bước 4: Kích vào menu chức năng bên cạnh tên tài khoản -> chọn Key -> kích vào ô Reveal your Steam key để nhận mã redeem Endless Space® - Collection trên Steam.

Reveal your Steam key

Bước 5: Nhấn vào nút redeem bên cạnh để dùng mã này nhận game Endless Space® - Collection miễn phí trên Steam.

Nhấn vào nút redeem

Bước 6: Đăng nhập tài khoản Stream -> kích vào ô I agree to the terms of the... -> kích Continue để thêm Endless Space® - Collection vào thư viện game của bạn.

Bước 7: Mở thư viện game (library) -> kích vào Install hoặc Play now để cài đặt trò chơi trên máy tính.

Thứ Hai, 16/09/2019 10:41
54 👨 670
0 Bình luận
Sắp xếp theo