Hướng dẫn dùng công cụ phóng to ảnh trên Microsoft Edge

Microsoft Edge mới cập nhật thêm công cụ phóng to ảnh để người dùng có thể xem rõ 1 chi tiết nào đó trong ảnh. Công cụ phóng to ảnh trên Edge sẽ mở ngay hình ảnh trong tab đang mở mà người dùng không cần phải chuyển sang tab mới. Người dùng thực hiện phóng to hoặc thu nhỏ 1 vị trí nào đó trong hình ảnh bằng chuột dễ dàng để có được thông tin mình cần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng công cụ phóng to trên Microsoft Edge.

Cách phóng to ảnh trên Microsoft Edge

Bước 1:

Bạn truy cập vào trình duyệt Edge và mở trang web như bình thường. Tiếp đến tại hình ảnh muốn phóng to bạn nhấn chuột phải chọn Phóng to hình ảnh.

Phóng to hình ảnh trên Edge

Bước 2:

Ngay lập tức hình ảnh được phóng to ở giao diện riêng biệt. Để chuyển sang một vị trí nào chúng ta di cần chuyển sang vị trí đó rồi lăn giữa chuột để phóng to hoặc thu nhỏ lại hình ảnh theo ý mình để nhìn rõ nội dung hiển thị hơn.

Công cụ phóng to hình ảnh trên Edge

Chúng ta cũng có thể dùng phím tắt để phóng to ảnh, bằng cách di chuột vào hình ảnh rồi nhấn phím Ctrl hai lần. Ngay lập tức hình ảnh cũng được chuyển sang chế độ phóng to để người dùng xem rõ nội dung hiện ở vị trí nào.

Lưu ý, sau thời gian phóng to hình ảnh thì hình ảnh sẽ trở về với kích thước gốc.

Thứ Hai, 06/05/2024 21:06
31 👨 162
0 Bình luận
Sắp xếp theo