Hướng dẫn cách điều chỉnh âm lượng trên đồng hồ Apple Watch

2 cách thực hiện vô cùng đơn giản

Apple Watch là dòng điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đã có mặt ở Việt Nam. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Apple Watch nhưng bạn chưa biết cách sử dụng cũng như chưa biết cách điều chỉnh âm lượng đồng hồ hoặc để đồng hồ im lặng trong trường hợp khẩn cấp nào đó. Bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn cho bạn cách điều chỉnh âm lượng đồng hồ.

1. Điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên đồng hồ của bạn

Có 2 cách để điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên đồng hồ Apple Watch của bạn.

Cách 1:

Cách thứ nhất là điều chỉnh để im lặng.Trong trường hợp cần để im lặng gấp. Kéo mạnh phía mặt sau đồng hồ vào phần Glances và chọn Status glance. Bạn có thể chạm nhẹ vào biểu tượng cái chuông để đồng hồ im lặng ngay lập tức. Tuy nhiên đây không phải là cách điều chỉnh âm lượng thực tế.

Chọn biểu tượng cái chuông

Cách 2:

Cách thứ hai chi tiết hơn. Đầu tiên bạn vào Menu Setting (cài đặt) trên đồng hồ Apple Watch của bạn. Để vào phần Menu Setting, bạn nhấp vào phần biểu tượng Digital Crown ở mặt bên của đồng hồ, sau đó truy cập vào Menu, chọn Settings (biểu tượng hình răng cưa), và sau đó di chuyển xuống và chọn mục "Sound & haptics".

Vào setting chọn Sound and Hapstic

Trong mục Sound & haptics, bạn không chỉ tắt được tiếng của đồng hồ mà còn có thể điều chỉnh âm lượng thoải mái.

Xem thêm: 10 mẹo hay cần biết cho người dùng Apple Watch

2. Điều chỉnh âm lượng trên điện thoại của bạn

Nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng đồng hồ Apple Watch ngay trên chính điện thoại của bạn, cách đơn giản nhất là tải ứng dụng My Watch về điện thoại của bạn. Sau khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng My Watch trên iPhone của bạn, tiến hành mở ứng dụng My Watch lên. Sau đó cuộn xuống và chọn "Sound & haptics" giống như trên Apple Watch.

Mở ứng dụng My watch

Trong phần Sound & haptics bạn có thể thoải mái điều chỉnh âm lượng giống như trên Apple Watch. Sự khác biệt lớn nhất ở đây là kích thước màn hình, thanh trượt trên iPhone lớn hơn và bạn có thể lựa chọn chính xác hơn mức độ âm lượng mà bạn muốn.

Điều chỉnh Sound and Hapstic

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt chế độ im lặng “Silent Mode” cho đồng hồ của mình trên ứng dụng My Watch từ điện thoại iPhone.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 01/12/2015 16:48
51 👨 9.905
0 Bình luận
Sắp xếp theo