Gói cước Trùm Data của MobiFone: 99k sử dụng 4G “tẹt ga” không tăng giá

MobiFone ra mắt gói cước “Trùm” trong đó khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao, xem online không giới hạn tại FPT Play và tha hồ chat qua Viber nhưng không hề tăng thêm bất kỳ chi phí nào.

Gói cước 4G Mobifone siêu rẻ

Sử dụng 4G thoải mái “tẹt ga” mà không tăng thêm chi phí nào

Sự hợp tác đặc biệt giữa MobiFone với 2 nhà cung cấp dịch vụ OTT hàng đầu trong nước là dịch vụ truyền hình FPT Play và ngoài nước là ứng dụng chat Viber đã cho ra đời gói cước Trùm Data siêu khuyến mãi. Trong đó, FPT Play là ứng dụng xem video, xem tivi trực tuyến rất phổ biến trên điện thoại, máy tính và cả trên tivi. Viber là ứng dụng chat OTT uy tín và chất lượng, đang được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người dùng tại Việt Nam. MobiFone là một trong ba nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam hiện nay với 5 năm liền gần đây lọt Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (theo đánh giá của Brand Finance). Sự kết hợp của 3 thương hiệu lớn cho ra gói cước Trùm Data, cho phép thuê bao MobiFone được trải nghiệm không giới hạn 3 dịch vụ thiết yếu nhất hiện nay của một thuê bao di động là: giải trí, chat và lướt web.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G tăng mạnh trong các dịp lễ cuối năm 2020, đầu năm 2021, gói cước Trùm Data là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Theo đó, khi đăng ký gói cước Trùm Data, thuê bao MobiFone được xem không giới hạn 100 kênh online truyền hình, phim ảnh, thể thao; được tha hồ tán gẫu với bạn bè, người thân qua Viber; được lướt web không giới hạn với tốc độ 4G của mạng MobiFone.

Trùm Data - Lướt tẹt ga - Không tăng giá

Hai tùy chọn cho nhu cầu sử dụng data

Gói cước siêu khuyến mãi Trùm Data (tên mã là FV) có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình là FV99 và FV119.

Gói cước Trùm Data FV99 hướng đến các khách hàng quan tâm và hầu như chỉ sử dụng dịch vụ dữ liệu 3G/4G cho các nhu cầu kết nối của mình. Cụ thể, khi đăng ký FV99, với dịch vụ FPT Play, thuê bao được miễn phí dữ liệu truy cập, được cấp 1 tài khoản VIP sử dụng dịch vụ và có thể đăng nhập, xem cùng lúc trên 5 thiết bị khác nhau. Với dịch vụ Viber, thuê bao được miễn phí 3GB dữ liệu tốc độ cao mỗi tháng. Khách hàng còn được thêm 1GB tốc độ cao miễn phí để lướt web mỗi ngày. Nếu sử dụng vượt quá hạn mức dữ liệu này, thuê bao vẫn được sử dụng miễn phí không giới hạn với tốc độ 2Mbps.

Trong khi đó, gói cước Trùm Data FV119 hướng đến các khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ dữ liệu mà còn cả dịch vụ nghe, gọi cơ bản. Cụ thể, khi đăng ký FV119, ngoài những ưu đãi của gói cước FV99, 2GB tốc độ cao miễn phí lướt web mỗi ngày, thuê bao còn được miễn phí thêm 500 phút gọi nội mạng MobiFone và 30 phút gọi ngoại mạng.

Nhắn tin đến tổng đài 999 theo cú pháp DK FV99 hoặc DK FV 119 để đăng ký

Nội dung gói cước Trùm Data

Vì là chương trình khuyến mãi đặc biệt nên đối tượng thụ hưởng tương đối hạn chế. Theo đó, gói cước Trùm Data chỉ dành cho thuê bao hòa mạng từ sau ngày 1-8-2020. Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và có cước phí phát sinh trong 3 tháng gần nhất thấp hơn 99.000 đồng/tháng.

Khách hàng muốn sử dụng gói cước Trùm Data có thể đăng ký với cú pháp: DK FV99 gửi 999 với gói cước FV99 (cước phí 99.000 đồng/tháng) hoặc DK FV119 gửi 999 với gói cước FV119 (cước phí 119.000 đồng/tháng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Thứ Sáu, 04/12/2020 08:06
3,625 👨 89.416
0 Bình luận
Sắp xếp theo