Code Vương Quốc Ánh Sáng mới nhất và cách nhập code

Vương Quốc Ánh Sáng Gzone là tựa game MMORPG lấy phong cách anime. Game được kết hợp yếu tố phép thuật phương tây. Bạn sẽ được trải nghiệm điều đó với những tính năng quen thuộc như phát triển, thu thập, chiến đấu, với cảnh quan tuyệt đẹp kèm theo tọa kỵ siêu linh, thần binh cực ngầu.

Như nhiều tựa game MMORPG khác, bạn cũng được hỗ trợ bằng các giftcode Vương Quốc Ánh Sáng Gzone. Dưới đây là danh sách code Vương Quốc Ánh Sáng và cách nhập code.

Code Vương Quốc Ánh Sáng mới nhất

CodeThời gian hiệu lực
Gc7Grae5VtGYPd
Còn hiệu lực
SnSjA2uc2PNu
Còn hiệu lực
7KqHV4WMatxIgN
Còn hiệu lực
king999
Còn hiệu lực
win999
Còn hiệu lực
rpg999
Còn hiệu lực
FGRD5SFK48JS
Còn hiệu lực
KHODRI465XF
Còn hiệu lực
R450YUSDR67
Còn hiệu lực
VQASCTRM99
Còn hiệu lực

Nhập code Vương Quốc Ánh Sáng mới nhất

Bước 1: Để nhập code Vương Quốc Ánh Sáng, bạn cần phải lên cấp 50 thì mới có thể mở được tính năng Phúc Lợi. Trong giao diện tính năng Phúc Lợi, bạn sẽ nhận được quà từ bảng đăng nhập và Ký tên mỗi ngày. Bấm vào Đổi Quà để sang mục nhập code.

Bước 2: Nhập một trong những code bên trên và bấm Nhận, nếu code quà còn hiệu lực, bạn sẽ nhận được quà tương ứng với giftcode đó.

Cách kiểm tra lại quà nhận từ giftcode Vương Quốc Ánh Sáng

Để kiểm tra lại những món đồ mà bạn đã nhận thưởng từ giftcode VQAS. Bạn chỉ cần quay trở lại màn hình chính và kiểm tra tại mục Túi như ở dưới hình. Trong mục Túi bạn sẽ thấy các vật phẩm nhận được từ giftcode.

Còn với các phần thưởng như Vàng hay Rương, bạn sẽ thấy chúng hiển thị ngay khi bạn nhận phần thưởng. Bấm Dùng để thêm vàng vào số lượng vàng mà bạn đang có, nếu là Rương bạn hãy chọn Mở luôn để nhận các vật phẩm trong rương.

code vuong quoc anh sang

Giftcode Vương Quốc Ánh Sáng chứa những gì

Phần thưởng từ code Vương Quốc Ánh Sáng sẽ bao gồm các loại đá như Đá Công, Đá Phòng, Chía Khóa Trang Bị, thuốc x1.5 EXP cùng với tiền.

Những cách nhận code Vương Quốc Ánh Sáng khác

Có lẽ những ai từng chơi nhiều game MMORPG không còn lạ gì với các event mà nhà phát hành game tổ chức cho người chơi để giúp họ có thêm cơ hội để nhận quà. Vương Quốc Ánh Sáng cũng thường xuyên có các sự kiện để giúp người chơi nhận được thêm quà.

Ví dụ như event Đuổi Hình Bắt Chữ đang tổ chức trên fanpage của game. Bạn có thể tham gia theo đường link ở dưới đây.

Link tham gia event Đuổi Hình Bắt Chữ Vương Quốc Ánh Sáng

Một số điểm đáng chú ý Vương Quốc Ánh Sáng Gzone

Lập đội đi phó bản, đánh Boss liên server

code vuong quoc anh sang

Phúc lợi phó bản cực kỳ phong phú, bạn có thể lập team đi phó bản để vượt ải và nhận nhiều phần thưởng hơn. Đánh bại Boss liên server sẽ tăng gấp đôi tỉ lệ rớt trang bị cực phẩm.

Đồng hành cùng Khế Linh

Khế Linh sẽ là bạn đồng hành trong những cuộc phiêu lưu trong Vương Quốc Ánh Sáng. Khế Linh sẽ giúp bạn hồi phục và chữa vết thương cho bạn. Thiên Sứ, Ác Ma và các Khế Linh thần thoại luôn đợi bạn triệu hồi.

code vuong quoc anh sang

Kết hôn

Tỏ tình trong thế giới trò chơi cổ tích và huyền ảo, bạn và bạn đời của mình sẽ cùng nhau vượt qua các sự kiện trong game như phó bản, đi tìm kho báu...

Guild

Tổ đội build chiến 30 người sẽ giúp bạn phối hợp tốt trong những hoạt động trong game. Ngoài ra nếu một người hoàn thành nhiệm vụ rương báu guild, cả guild sẽ cùng nhau nhận phần thưởng trong game.

Xem thêm:

Thứ Hai, 07/02/2022 08:37
56 👨 5.115
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Code game