Code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất

Thiên Thư Truyền Kỳ tựa game nhập vai tiên hiệp, với thiết kế đồ họa 3D hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn bùng nổ trong dịp hè năm nay. Bài viết này sẽ đem tới cho bạn những giftcode giá trị của tựa game này, giúp nâng cao trải nghiệm người chơi.

Code Thiên Thư Truyền Kỳ là gì?

Đây là những mã code chứa những vật phẩm ingame khác nhau mà nhà phát hành game tung ra cho game thủ nhân những sự kiện đặc biệt như phát hành game, sinh nhật game hay khai mở server mới. Thông qua những mã code này, người chơi có thể nhận được những phần quà giá trị hoàn toàn miễn phí, giúp cho quá trình chơi game được thuận lợi hơn đáng kể.

Code Thiên Thư Truyền Kỳ sẽ chứa những vật phẩm vô cùng giá trị trong game như:

 • Đá Tam Sinh
 • Vàng Khóa
 • Thẻ Chúc Phúc
 • Rương Đan
 • Pháp Bảo
 • Ngoại Trang...

Tổng hợp bộ giftcode Thiên Thư Truyền Kỳ

Dưới đây là những code game mới nhất mà Quantrimang đã thu thập và tổng hợp lại được. Người chơi nên tranh thủ nhập những mã code này sớm, tránh trường hợp code hết hạn sử dụng, hết code.

VIP666
VIP777
VIP888
TanThu888
SVIP333
SVIP555

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo và trải nghiệm một số tựa game thú vị khác như:

Cách nhận thêm code Thiên Thư Truyền Kỳ

Game thủ có thể thường xuyên theo dõi bài viết này để cập nhật những code game mới nhất mà Quantrimang tổng hợp lại được. Bên cạnh đó, việc theo dõi các kênh thông tin chính thức của game cũng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tham gia sự kiện tặng kèm giftcode cá nhân.

Các kênh mà bạn có thể theo dõi bao gồm:

Hướng dẫn nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ

Lưu ý: Để có thể nhập được code game, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ Tân thủ và đạt được trên cấp 40. Sau đó bạn có thể làm theo các bước dưới đây để thu thập vật phẩm từ code game.

Bước 1: Tại giao diện chính của game, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở trên cùng bên phải màn hình.

Nấn vào biểu tượng mũi tên tại giao diện chính

Bước 2: Chọn mục Phúc Lợi tại phần tính năng vừa được mở rộng.

Chọn mục Phúc Lợi tại phần tính năng vừa được mở rộng.

Bước 3: Ở phần cửa sổ mới xuất hiện, chọn Quà Đổi.

Ở phần cửa sổ mới xuất hiện, chọn Quà Đổi.

Bước 4: Điền code game vào ô trống rồi nhấn Lĩnh thưởng.

Điền code game vào ô trống rồi nhấn Lĩnh thưởng.

Những vật phẩm trong code game sẽ được tự động chuyển về túi đồ của bạn sau khi hoàn tất các bước trên.

Giới thiệu sơ lược về Thiên Thư Truyền Kỳ

Thiên Thư Truyền Kỳ là game chủ đạo về trang bị , pet, thú cưỡi , cánh, pháp bảo ,thần bình thế hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu đơn và nhiều người cùng chiến tại phó bản đấu trường khốc liệt,hệ thống trung tâm cách chơi BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú.

Tính năng đặc sắc của Thiên Thư Truyền Kỳ

 • 6 nghề nghiệp hoàn toàn mới cực mạnh cực ngầu bao gồm: Địa Tông, Linh Tông, Ảnh Tông, Cầm Tông, Kiếm Tông, Phong Linh.
 • Thỏa sức tận hưởng một tiên hiệp hoàn mỹ đẹp đến từng chi tiết, đồ họa 3D đỉnh cao.
 • PK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE được đầu tư chỉn chu, từng tầng khiêu chiến kích bại toàn bộ bang hội.
 • Săn BOSS lượm ảo hóa Cánh, Pháp bảo free, rớt trang bị quý hiếm sử thi ,toàn server cộng hưởng.
 • Hệ thống Boss đa dạng tha hồ cày cuốc, tỷ lệ rớt đồ ngon cao.
 • Hệ thống thú cưỡi, pet, thần binh tiến cấp biến hóa, nâng cấp thuộc tính kỹ năng một cách dễ dàng như ăn kẹo, giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù nhờ trợ lực đắc lực đến các thần thú để chinh phục được thế giới,còn gì phê hơn tứ phía là các trợ thủ đắc lực vây quanh.
 • Hệ thống tình duyên chân thực và lãng mạn, người chơi sẽ tìm được ý trung nhân phù hợp với mình thông qua việc lựa chọn đi phó bản tình duyên và làm nhiệm vụ, PK cặp đôi, hoạt động giải đấu, cộng đồng để gắn kết tri kỷ...

Hy vọng rằng thông quà bài viết này, bạn đã có cái nhìn khái quát về tựa game này cũng như nắm được những giftcode giúp bạn có thể hành tẩu giang hồ một cách thuận lợi hơn.

53 👨 11.645
0 Bình luận
Sắp xếp theo