Top chuột máy tính tốt nhất 2023

Nhiều nhà sản xuất máy tính xách tay và máy tính bảng nghĩ cách tốt nhất để tương tác với máy tính là sử dụng ngón tay hoặc bút stylus nhưng điều đó không đúng. Không có gì tuyệt hơn khi sử dụng chuột trên máy tính. Dù sử dụng Windows 10 hay macOS, trackpad hoặc màn hình cảm ứng không đem lại trải nghiệm giống nhau. Những con chuột máy tính tốt không bị giới hạn trong không gian nhỏ trên khung máy tính xách tay, do đó nó thực hiện thao tác chính xác hơn nhiều. Dưới đây là danh sách những con chuột máy tính tốt nhất 2023 bạn có thể tham khảo.

Logitech MX Master 3

Logitech gần đây chỉ cho ra mắt mỗi MX Master 3 nhưng nó nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng trên thị trường chuột máy tính. Nó có khối lượng vừa phải, vừa giữ được sự nhẹ nhàng khi di chuột.

Logitech MX Master 3
Logitech MX Master 3

MX Master 3 có hỗ trợ không dây dù hoàn toàn không cần thiết vì sử dụng cùng PC hoặc Mac. Tuy nhiên bạn có thể dùng nó theo bất cứ cách nào mình muốn. Thiết kế phù hợp với công việc văn phòng, dễ cầm nắm, nút bấm dễ dàng và thoải mái. Điều lấn cấn duy nhất ở đây là nó không phù hợp với những người thuận tay trái.

Bạn có thể sử dụng chuột qua USB Unifying của Logitech hoặc Bluetooth.

Logitech G203 Lightsync

Mặc dù G203 Lightsync có mác là chuột chơi game nhưng nó đủ nhẹ nhàng và dùng được trong các tác vụ thông thường hàng ngày.

Logitech G203 Lightsync
Logitech G203 Lightsync

Mặc dù không phải chuột không dây nhưng hiệu năng của nó khó ai có thể phủ nhận được. Chuột có khối lượng nhẹ, di chuyển mượt mà, có 6 nút để thiết lập nếu cần. Mặc dù được trang bị đèn LED trông có vẻ “nguy hiểm” nhưng chuột này “hiền khô”, dễ dàng kiểm soát khi sử dụng, có phiên bản màu trắng rất bắt mắt.

Microsoft Intellimouse Pro

Đúng vậy, bạn không nhìn lầm đâu. Mặc dù có thiết kế vô cùng khô khan và nghiêm túc, Intellimouse là một con chuột thực sự xuất sắc. Những đường cong của chuột phù hợp với công việc văn phòng, không thêm thắt nhiều chi tiết linh tinh, đây là lí do vì sao chuột của Microsoft không hề bị giảm chất lượng sau nhiều năm.

Microsoft Intellimouse Pro
Microsoft Intellimouse Pro

Logitech Pebble

Nếu hay phải làm việc trong khoảng cách xa hoặc hay phải đi công tác, bạn sẽ ưu tiên sự tiện lợi. Logitech có mang đến một sản phẩm chuột phục vụ cho những ai hay phải di chuyển nhiều khi làm việc.

Logitech Pebble
Logitech Pebble

Pebble nhỏ gọn, thoải mái khi sử dụng và có kết nối Bluetooth. Nó có nút nhạy, bấm êm. Hơn nữa, nó có một mức giá vô cùng dễ chịu.

Razer DeathAdder Essential

Chuột DeathAdder đến từ chuyên gia gaming Razer cũng nằm trong danh sách này. Chuột sử dụng cực kỳ thoải mái và đáng tin cậy. Nếu các game thủ đã tin tưởng thì chắc chắn nó cũng sẽ hoạt động hoàn hảo trong văn phòng của bạn. Tuy nhiên, nó không có nhiều nút bấm như các chuột gaming khác đâu. Hãy tập vào hiệu năng xuất sắc của nó nhé.

Razer DeathAdder Essential
Razer DeathAdder Essential

Tham khảo thêm:

Thứ Hai, 14/09/2020 17:22
4,69 👨 28.921
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuột & Bàn phím