Chi tiết cập nhật Genshin Impact 2.8

Genshin Impact 2.8 đang đến gần và những cập nhật mới đã được hé lộ trước đó. Nhân vật Shikanoi Heizou đã được hé lộ từ trước đó. Đây là một nhân vật 4 sao của Genshin Impact 2.8, theo các thông tin được hé lộ từ trước, nhân vật này đã được xuất hiện trên biểu ngữ đầu tiên.

Phiên bản 2.8 Genshin Impact có tên chính thức là “Summer Fantasia” và sẽ có nhiều nội dung mới, bao gồm sự xuất hiện của một nhân vật, các loại sự kiện mới, nhiệm vụ theo chủ đề mùa hè, làm lại nhân vật và giao diện mới.

Cập nhật Genshin Impact 2.8 và nhân vật mới

Nhân vật mới

genshin impact 2.8

Shikanoin Heizou là một nhân vật 4 sao, nên việc triệu hồi nhân vật này không dễ dàng. Tuy nhiên nếu đã có trong tay Shikanoin Heizou thì đây là một nhân vật rất đáng giá. Vì đây là một nhân vật có phong cách chơi hoàn toàn mới và thú vị cho người chơi.

Phong cách chiến đấu Shikanoin Heizou rất độc đáo, cho phép người chơi tấn công tầm gần sẽ cho phép anh ta sử dụng các combo nhất định với hiệu quả tuyệt vời.

Các kỹ năng chiến đấu mới của Shikanoin Heizou không giống với những nhân vật khác và người chơi sẽ phải xây dựng lại đội của mình nếu muốn tận dụng tối đa sát thương của Shikanoin Heizou.

Shikanoin Heizou

Có thể Kaedehara Kazuha sẽ là nhân vật đồng hành cùng Shikanoin Heizou. Đây là nhân vật cùng nguyên tố với Shikanoin Heizou nên sẽ rất thích hợp.

Trở lại quần đảo Golden Apple Archipelago: Summertime Odyssey

2.8 genshin

Người chơi sẽ có những khám phá trên những hòn đảo độc đáo trong bản nâng cấp của sự kiện Quần Đảo Sương Mù từ mùa hè 2021. Ngoài nhiều thay đổi tạo ra trải nghiệm đảo mới, sự kiện tập trung vào Golden Apple Archipelago cũng sẽ có những miền đảo đặc biệt với các kết nối độc đáo với nhân vật trung tâm của mạch truyện.

update genshin impact 2.8

Các nhân vật sẽ có mỗi liên kết với các hòn đảo là Fischl, Mona, Kazuha và Xinyan. Bên trong những hòn đảo này, người chơi sẽ tìm thấy những nhiệm vụ cụ thể. Nơi mà họ có thể chọn những hiệu ứng khác nhau để giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu. Mỗi hòn đảo cũng sẽ phản ánh khả năng của các Nguyên tố của mỗi nhân vật khác nhau.

Xung quanh Quần Đảo Táo Vàng, người chơi có thể tham gia vào thử thách đua thuyền buồm “Surfpiercer”. Người chơi sẽ lên thuyền và đi đến những điểm đã được đánh dấu, chặng đua này sẽ có tính chất "nguy hiểm" và bạn có thể thu thập những quả cầu trên đường đi để cải thiện kỹ năng của mình trong cuộc đua.

2.8 genshin

Thử thách "Reminiscent Regimen" là một phần khác của event Summertime Odyssey mà người chơi có thể tham gia để nhận thưởng. Nó có một số chế độ chơi yêu cầu người chơi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau như bảo vệ tàu, loại bỏ kẻ địch hoặc chèo thuyền theo những yêu cầu phức tạp.

2.8 genshin

Sự kiện “Resonating Visions” sẽ yêu cầu người chơi thu thập các ô rải rác xung quanh Quần đảo Táo Vàng. Tính năng này là một phần của sự kiện mùa hè năm 2021 trong Genshin Impact , vì vậy những người chơi đã tham gia sự kiện này phải làm gì. Mỗi con ốc xà cừ sẽ kể cho người chơi nghe một câu chuyện ngắn hoặc chia sẻ những đoạn hội thoại độc đáo, và thu thập nhiều ốc xà cừ sẽ giúp bạn có nhiều phần thưởng tốt hơn.

Người chơi thu thập đủ nguyên liệu trong sự kiện Summertime Odyssey có thể mời Fischl gia nhập đội của mình. Mặc dù hầu hết người chơi Genshin Impact giờ có thể đã có được Fischl, họ vẫn có thể để Fischl mở khóa một trong các chòm sao của mình và làm cho cô mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, hoàn thành một loạt nhiệm vụ cụ thể trong sự kiện này sẽ mở khóa một skin miễn phí mới cho Fischl.

Skin cho Diluc và Fischl

skin genshin impact 2.8

Rò rỉ trước đó đã cho người chơi thấy skin của Diluc và Fischl trong một thời gian khá dài. Nhưng chỉ qua mô tả, cho đến phiên bản 2.8 này, người chơi sẽ thực sự thấy skin mới của hai nhân vật này.

Nhân vật thuộc hệ Hỏa 5 sao Diluc sẽ nhận được một skin gọi là “Red Dead of Knight”. Skin này sẽ khiến người chơi phải bỏ tiền ra. Đồng thời nó cũng sẽ thay đổi hiệu ứng kỹ năng của nhân vật trong trò chơi. Skin này cũng sẽ được kết nối với một sự kiện thử thách độc đáo xoay quanh câu chuyện đằng sau bộ trang phục được gọi là "Hidden Strife."

Còn với Fischl, người chơi sẽ nhận được một skin có tên là “Ein Immernachstraum” và đặc biệt là nó được miễn phí bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong sự kiện Summertime Odyssey.

Các cập nhật khác của phiên bản Genshin Impact 2.8

cập nhật genshin mới nhất

Một số tính năng và cập nhật nhỏ hơn cũng xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 2.8 này, bao gồm:

  • Acer Palmatum Chapter: Act I” Story Quest dành cho Kazuha cuối cùng cũng được cập nhật.
  • Người chơi có thể tham gia Sự kiện Hangout mới với Heizou để hiểu rõ hơn về nhân vật Anemo Catalyst.
  • Sự kiện “Evermotion Mechanical Painting” xoay quanh gear và linh kiện sẽ có sẵn để người chơi tham gia.
  • Bản nhạc phim kỷ niệm Genshin Impact Version 2.0 sẽ được phát hành cho người hâm mộ.

Xem thêm:

Thứ Ba, 05/07/2022 11:41
55 👨 13.465
0 Bình luận
Sắp xếp theo