Cách xóa sticker trên Facebook Messenger

Gỡ bỏ sticker trong bộ sưu tập

Sticker tin nhắn trên Messenger, Zalo hay trên những ứng dụng chat luôn tạo nên không khí sôi nổi, thú vị hơn thay vì chỉ có nhắn tin bằng chữ thông thường mà thôi. Và trong những phiên bản nâng cấp của Facebook Messenger, các chủ đề nhãn dán cũng tăng thêm, đa dạng về hình dạng các sticker cũng như các cảm xúc khác nhau của mỗi sticker. Những bộ sticker tải về đều được quản lý ở giao diện riêng để người dùng dễ dàng tìm kiếm sticker mới, cũng như chọn xóa những sticker đã tải xuống nếu không có nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gỡ sticker trên Facebook Messenger.

Video hướng dẫn xóa sticker trên Messenger

1. Cách gỡ sticker trên Messenger Android, iOS

Bước 1:

Chúng ta mở một cuộc trò chuyện bất kỳ trên Messenger rồi nhấn vào biểu tượng mặt cười trong khung nhập tin nhắn. Hiển thị giao diện Nhãn dán và dưới cùng là các chủ đề dán nhãn mà người dùng đã tải xuống tài khoản. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng.

Nhấn biểu tượng dấu cộng Mở khung nhãn dán

Bước 2:

Chuyển sang giao diện Cửa hàng nhãn dán, nhấn chọn vào mục Của bạn. Tại đây người dùng sẽ thấy toàn bộ các sticker mà mình đã tải xuống. Kiểm tra lại danh sách sticker, nếu muốn xóa sticker nào thì nhấn biểu tượng tròn đỏ bên cạnh tên sticker. Nhấn tiếp vào ô Xóa để đồng ý gỡ sticker. Cuối cùng nhấn Xong để quay về giao diện tin nhắn.

Nếu sticker nào không có biểu tượng tròn đỏ thì đó là sticker mặc định có sẵn trên Messenger và bạn không thể xóa chúng.

Danh sách sticker Nhấn nút tròn đỏ Nhấn Xóa

2. Hướng dẫn xóa sticker Facebook Messenger

Bước 1:

Chúng ta có thể truy cập vào phần Tin nhắn trên Facebook máy tính, hoặc truy cập vào giao diện trang web Messenger. Cũng mở tin nhắn bất kỳ rồi nhấn vào biểu tượng Chọn nhãn dán.

Chọn nhãn dán

Bước 2:

Cũng hiển thị danh sách các sticker mà bạn đã tải xuống tài khoản Facebook của mình. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh.

Hiện các sticker

Bước 3:

Chuyển sang giao diện các nhãn dán trên cho Messenger. Với bản Messenger trên máy tính không được phân thành nhóm sticker của bạn nên chúng ta phải nhớ tên sticker muốn xóa rồi tìm trong giao diện này.

Tìm kiếm sticker

Khi tìm tới đúng sticker muốn xóa chỉ cần nhấn vào nút Gỡ là được.

Nhấn Gỡ

Quá trình xóa sticker trên Facebook Messenger chỉ cần thực hiện vài bước là xong. Tuy nhiên với bản Messenger máy tính thì tìm tên sticker cần xóa sẽ mất thời gian hơn, do không có mục riêng những sticker đã cài đặt như trên Messenger Android và iOS.

Chúc các bạn thưc hiện thành công!

Thứ Ba, 17/03/2020 18:15
4,36 👨 16.259
0 Bình luận
Sắp xếp theo