Cách tạo ảnh nghệ thuật trên Wombo

Wombo là trang web tạo ảnh nghệ thuật theo chủ đề và phong cách nghệ thuật mà bạn lựa chọn. Người dùng sẽ không cần phải làm bất kỳ thao tác thiết kế hãy vẽ tranh nào mà Wombo sẽ làm tất cả cho cho bạn. Chúng ta sẽ gặp nhiều phong cách hội họa như Etching, Mystical, Baroque,… Các hình ảnh sẽ được tạo từ chủ đề và phong cách bạn chọn chỉ trong vài giây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo ảnh nghệ thuật trên Wombo.

Hướng dẫn tạo ảnh nghệ thuật trên Wombo

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào trang Wombo theo link dưới đây.

https://app.wombo.art/

Bước 2:

Tại giao diện này người dùng nhập nội dung chủ đề mà bạn muốn tạo ảnh nghệ thuật. Wombo không hạn chế bất kỳ nội dung nào mà người dùng nhập.

Tiếp xuống kéo tới phần Art Style bạn lựa chọn phong cách nghệ thuật mà mình thích. Có rất nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau để bạn lựa chọn, sáng tạo nội dung theo phong cách nghệ thuật hội họa đó.

Chọn xong thì nhấn vào chữ Create bên dưới để tiến hành tạo ảnh nghệ thuật trên Wombo.

Tạo ảnh nghệ thuật Wombo

Bước 3:

Ngay sau đó bạn chờ vài giây để trang web Wombo tạo tranh nghệ thuật theo chủ đề và phong cách hội họa mà chúng ta đã chọn.

Bạn có thể đề tên cho bức tranh hội họa này tại phần Name artwork. Để tải hình ảnh xuống thì chúng ta nhấn vào chữ Save để tải hình ảnh nghệ thuật tạo trên Wombo.

Ảnh nghệ thuật trên Wombo

Ảnh được lưu ở định dạng JPG với kích thước của card như hình dưới đây. Bạn có thể gửi tặng tấm thiệp nghệ thuật này tới mọi người nếu muốn.

Ảnh nghệ thuật trên Wombo

Thứ Bảy, 05/02/2022 17:45
31 👨 1.028
0 Bình luận
Sắp xếp theo