Cách nhận trang phục Eland'Orr Liên Quân

Chuỗi sự kiện mùng 8 tháng 3 Liên Quân Mobile vẫn đang diễn ra, rất nhiều phần thưởng vẫn đang đợi game thủ. Khởi đầu cho chuỗi sự kiện này đó là event Triệu Đóa Hồng và sự kiện Tháp Nữ Thần Liên Quân.

Ngay từ đầu những ngày tháng 3, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những trang phục, mảnh tướng, ruby... Thậm chí là những phần thưởng đáng giá như xe tay ga, tai nghe Air Pods, sạc dự phòng, voucher xem phim...

Và chuỗi sự kiện này sẽ còn kéo dài đến cuối tháng 3 này với nhiều event nhỏ. Trong đó sự kiện bắt Eland'Orr học viện Carano, tham gia sự kiện này game thủ sẽ có cơ hội nhận được trang phục Eland'Orr học viện Carano, sao hộ mệnh, giấy vẽ bùa... Cách thức tham gia và phần thưởng ở dưới bài viết này, bạn hãy xem để thực hiện event này nhé.

Hướng dẫn tham gia event trang phục Eland'Orr học viện Carano

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Sự Kiện > chọn Sự kiện thú vị > Free trang phục mới Eland'orr và bấm Xem Ngay để tham gia.

trang phục elandorr liên quân

Trước đó bạn hãy vào tab Nhận phù hiệu Carano và nhận phù hiệu trong phần thưởng đăng nhập (4 lượt). Ở dưới là hai mốc nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành, đó chính là 2 trận đấu 5v5 (mỗi trận 1 lượt). Sau khi nhận xong phù hiệu bạn hãy quay lại tab Free trang phục mới ở trên.

phu hieu carano

Số phù hiệu này sẽ là lượt quay của bạn, ở giao diện lắc xúc xắc, bạn sẽ nhìn thấy được số lượt quay tương ứng với số phù hiệu đã nhận, bấm Gieo để đổ xúc xắc.

Lượt đi được bao nhiêu thì quân cờ trên bàn sẽ đi đúng theo lượt đó, vào ô nào bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

skin elandorr liên quân

Phần thưởng sự kiện trang phục Eland'orr Học viện Carano

Tuy nhiên khi hoàn thành một vòng, tức là quay trở lại điểm xuất phát trước đó thì bạn sẽ được nhận thêm những phần quà giá trị bao gồm:

  • 1 Vòng: Chọn một điệu nhảy Eland'orr, Arum, Skud, Ormarr, Annette.
  • 2 Vòng: 20 Giấy vẽ bùa A
  • 3 Vòng: Sao hộ mệnh
  • 4 Vòng: Trang phục Eland'orr Học viện Carano

elandorr liên quân

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 8/3 đến hết ngày 22/3/2020. Bạn chỉ cần đăng nhập mỗi ngày là đã có 4 lượt gieo xúc xắc rồi, hoàn thành thêm 2 trận đấu nữa để thêm 2 lượt thì việc lấy được trang phục này sẽ không có gì là khó khăn cả.

Xem thêm:

Chủ Nhật, 08/03/2020 20:37
51 👨 1.102
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile