Cách gửi tin nhắn tự hủy trong WhatsApp

WhatsApp mới cập nhật tính năng gửi tin nhắn tự động hủy, giúp bạn xóa ngay những tin nhắn bí mật trên WhatsApp. Như vậy cùng với rất nhiều ứng dụng gửi tin nhắn tự hủy như Viber, hay gửi tin nhắn bí mật trên Facebook thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng tính năng này trên WhatsApp. Khi chúng ta kích hoạt tính năng này thì tất cả các cuộc trò chuyện sẽ được tự động xóa khỏi hệ thống sau 1 tuần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhắn tin tự hủy trên WhatsApp.

Hướng dẫn nhắn tin tự hủy trên WhatsApp

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng WhatsApp sau khi đã nâng cấp ứng dụng. Nhấn vào mục Chats để mở giao diện nhắn tin trên ứng dụng. Tại giao diện bạn nhấn vào cuộc hội thoại muốn đưa vào chế độ tin nhắn tự hủy rồi nhấn vào tên tài khoản bên trên, hoặc tên nhóm chat.

Mục Chats

Bước 2:

Trong giao diện các thiết lập cho nhóm chat hoặc nhắn tin cá nhân, bạn nhấn vào tùy chọn Disappearing messages. Lưu ý với nhóm chat WhatsApp thì chỉ có Admin của nhóm mới có thể thực hiện được thiết lập này mà thôi.

Tin nhắn biến mất

Bước 3:

Sau đó trong giao diện này bạn nhấn On để kích hoạt chế độ tin nhắn tự động biến mất.

Bật chế độ tin biến mất

Như vậy mọi tin nhắn nhắn với tài khoản WhatsApp mà bạn chọn sẽ đều tự động biến mất trong vòng 7 ngày. Đối phương sẽ biết bạn bật chế độ gửi tin nhắn tự hủy thông qua biểu tượng đồng hồ.

Mặc dù tính năng này sẽ xóa tin nhắn tự động nhưng bạn không thể thiết lập thời gian mà chỉ cố định trong 7 ngày nên cũng không thể đảm bảo an toàn cho những tin nhắn riêng tư và bí mật.

Biểu tượng tin nhắn xóa tự động

Thứ Hai, 14/12/2020 21:10
31 👨 1.123
0 Bình luận
Sắp xếp theo