Các cách gọi điện MobiFone khi hết tiền

Khi hết tiền gọi điện MobiFone thì bạn sẽ có 5 cách để có thể gọi điện, không làm ngắt cuộc nói chuyện mà bạn đang thực hiện lúc trước đó, chẳng hạn như ứng tiền từ nhà mạng. Và với nhà mạng MobiFone thì bạn có thể lựa chọn những cách khác, tùy thuộc vào điều kiện thực tế của bạn. Dưới đây là 5 cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền.

Hướng dẫn gọi điện MobiFone khi hết tiền

Cách 1: Đăng ký dịch vụ Buzz Me

Khi đăng ký dịch vụ Buzz Me, hệ thống sẽ để lại cuộc gọi nhỡ cho thuê bao khác để thuê bao đó biết bạn muốn gọi cho họ. Để sử dụng dịch vụ này, hãy soạn DK gửi 9126, cước phí miễn phí và chỉ tài khoản không đủ cước gọi mới được đăng ký,

Cách 2: Dịch vụ Pay4me MobiFone

Khi bạn gọi điện qua dịch vụ Pay4me MobiFone thì hệ thống sẽ tính cước cuộc gọi cho thuê bao nhận cuộc gọi. Nên nếu bạn hết tiền thì vẫn có thể thực hiện cuộc gọi bình thường. Để thực hiện cuộc gọi bằng dịch vụ này, bạn bấm gọi 1566 + SĐT nhận.

Cách 3: Ứng tiền MobiFone

Nếu bạn muốn ứng tiền để gọi điện thì soạn tin nhắn UT gửi 900. Bạn sẽ được ứng 1 số tiền vào tài khoản KM3. Phí ứng là 10% số tiền đã ứng. Sau khi bạn nạp thẻ lần kế tiếp, tiền ứng và phí ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính. Hoặc bạn có thể ứng tiền bằng dịch vụ Fast Credit Mobifone, tham khảo thêm bài viết Cách ứng tiền điện thoại Vinaphone, Mobifone bằng tin nhắn.

Cách 4: Yêu cầu đối phương gọi lại

Khi tài khoản hết tiền, bạn có thể yêu cầu người kia gọi lại cho mình bằng cú pháp: *105*SĐT#gọi.

Cách 5: Sử dụng ứng dụng gọi video, gọi video

Nếu bạn không muốn ứng tiền, hoặc không nhớ các cú pháp đăng ký bên trên thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng gọi video như Messenger, Zalo hoặc Viber. Khi đó thì điện thoại của bạn cần kết nối Internet hoặc mạng dữ liệu di động 3G/4G.

Xem thêm:

Thứ Ba, 24/11/2020 22:38
51 👨 2.602
0 Bình luận
Sắp xếp theo