Cách ghim bình luận Livestream Facebook

Ghim bình luận Livestream Facebook, một tính năng khá hữu ích mà ít người sử dụng. Tính năng này rất có ích khi người livestream muốn chia sẻ một thông tin gì đó đến người dùng.

Ví dụ như bạn đang livestream bán hàng mà bạn đang có chương trình khuyến mãi muốn gửi đến người dùng, và không phải lúc nào người bán hàng cũng liên tục nói chương trình ưu đãi đó trong suốt quá trình livestream.

Sẽ có đến hàng chục, hàng trăm bình luận, xuất hiện trên Livestream của bạn và những bình luận đó sẽ làm trôi ngay lập tức comment quan trọng trong buổi livestream facebook đó. Dưới đây là cách ghim bình luận, ghim comment Livestream Facebook.

Hướng dẫn ghim bình luận khi phát trực tiếp Facebook

Bước 1: Trong giao diện chính Facebook, bạn hãy chọn Trực Tiếp để bắt đầu buổi phát trực tiếp. Trong giao diện phát trực tiếp bạn hãy bấm Bắt đầu phát trực tiếp. Khi chuyển sang giao diện phát trực tiếp bạn hãy chờ một lúc để phần bình luận hiển thị.

Giao diện trang chính facebookGiao diện livestream facebook

Bước 2: Nếu bạn có thông tin muốn ghim thì hãy viết bình luận mà bạn muốn ghim cho những ai xem livestream có thể đọc được. Sau đó bấm và giữ bình luận của bạn hoặc bất kỳ một bình luận nào khác, sẽ có tùy chọn ghim bình luận hiện ra và bạn chỉ cần bấm vào đó là được.

Bình luận livestream facebookGhim bình luận facebook

Bước 3: Giờ thì số lượng bình luận có nhiều đến mấy thì cũng không làm "lạc trôi" comment mà bạn đã ghim trước đó.

Ghim bình luận facebook thành côngComment đã ghim livestream facebook

Để bỏ ghim bình luận đó bạn chỉ cần bấm vào bình luận đã ghim và chọn Bỏ ghim bình luận là được.

Ghim bình luận facebook

Như vậy với hướng dẫn ghim bình luận live stream facebook trong bài viết này, thông tin của bạn luôn được giữ nguyên để chia sẻ với người dùng khi bạn live stream facebook.

Để chia sẻ live stream facebook của bạn đến với nhiều người hơn thì bạn có thể chia sẻ màn hình phát live stream facebook của mình đến với nhiều người hơn trên Facebook Live. Bạn có thể chọn bất kỳ màn hình nào trên máy tính để chia sẻ, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hỗ trợ trên nền trình duyệt web Google Chrome mà thôi.

Thứ Tư, 04/09/2019 10:50
54 👨 18.158
0 Bình luận
Sắp xếp theo