Cách đăng xuất tài khoản Twitter từ xa

Khi chúng ta dùng tài khoản Twitter có thể đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc, hoặc đăng nhập một tài khoản Twitter trên nhiều thiết bị khác nhau. Và cũng như Facebook, mọi phiên đăng nhập tài khoản Twitter đều được lưu lại giúp người dùng kiểm soát các hành vi đăng nhập tài khoản trái phép, từ đó bạn có thể đăng xuất Twitter từ xa.

Nếu người dùng vô tình quên thoát tài khoản Twitter sau khi dùng thiết bị ở văn phòng, quán cà phê, những nơi công cộng thì có thể dùng tính năng đăng xuất từ xa này. Như vậy cùng với tính năng đăng xuất Facebook từ xa thì với Twitter, tài khoản được an toàn hơn qua tính năng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất tài khoản Twitter từ xa.

1. Hướng dẫn thoát Twitter từ xa trên điện thoại

Video cách đăng xuất Twitter từ xa trên Android, iOS

Bước 1:

Trong giao diện Twitter người dùng nhấn vào ảnh đại diện tài khoản cá nhân. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt và riêng tư.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào mục Tài khoản. Lúc này bạn cũng cần truy cập vào mục Ứng dụng và phiên.

Bước 3:

Kéo xuống mục bên dưới tới mục Phiên và cũng thấy danh sách các lần đăng nhập tài khoản Twitter này. Nếu nhấn vào một phiên đăng nhập cũng hiển thị thời gian chi tiết đăng nhập.

Để thoát tài khoản Twitter trên các thiết bị, nhấn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên bản. Lúc này Twitter hỏi bạn có muốn kết thúc các phiên đăng nhập khác không, nhấn Đăng xuất.

2. Hướng dẫn đăng xuất Twitter từ xa trên PC

Video hướng dẫn thoát Twitter từ xa trên máy tính

Bước 1:

Tại giao diện Twitter trên máy tính người dùng nhấn vào mục Thêm ở danh sách bên trái giao diện màn hình.

Nhấn vào mục Thêm

Bước 2:

Lúc này hiển thị danh sách các thiết lập cho tài khoản Twitter, nhấn vào Cài đặt và riêng tư.

Cài đặt riêng tư

Bước 3:

Trong menu Cài đặt tài khoản Zalo chúng ta nhấn vào mục Tài khoản.

Quản lý Tài khoản

Sau đó nhìn sang bên phải người dùng nhấn tiếp vào mục Ứng dụng và phiên để xem lại các hoạt động đăng nhập tài khoản Twitter trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhấn vào mục Ứng dụng và Phiên

Bước 4:

Hiển thị giao diện mới, tìm tới mục Phiên. Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách chi tiết thời gian cũng như thiết bị, hệ điều hành đã từng đăng nhập tài khoản Twitter. Tại đây người dùng cũng thấy thiết bị nào hiện tại đang đăng nhập tài khoản Twitter.

Danh sách đăng nhập

Khi nhấn vào từng phiên đăng nhập chúng ta sẽ thấy chi tiết thời gian. Người dùng có thể đăng xuất tài khoản chỉ trên thiết bị này, bằng cách nhấn vào Đăng xuất khỏi thiết bị được hiển thị.

Chỉ thoát trên thiết bị này

Để đăng xuất tài khoản Twitter trên tất cả các thiết bị, bạn chỉ cần nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên khác.

Danh sách đăng nhập

Lúc này Twitter sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất tài khoản trên các thiết bị hay không, nhấn Đăng xuất.

Đồng ý đăng xuất

Như vậy với mục Ứng dụng và Phiên trên Twitter, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi lần đăng nhập tài khoản Twitter trên các thiết bị với thông tin chi tiết ngày và giờ. Việc đăng xuất Twitter trên mọi thiết bị cũng thực hiện rất đơn giản.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 04/12/2019 16:45
53 👨 4.990
0 Bình luận
Sắp xếp theo