Cách bình luận Tin trên Facebook

Tin trên Facebook đã có thêm tùy chọn bình luận để những người xem được tin đó có thể bình luận như khi bình luận bài đăng thông thường trên Facebook. Chúng ta sẽ nhận ngay thông báo khi có ai đó bình luận vào tin mà bạn đăng lên Facebook. Tất cả bình luận hiển thị trong tin Facebook sẽ đều được để ở chế độ Công khai hoặc bạn bè, tùy vào thiết lập quyền riêng tư mà bạn đã sử dụng cho tin trên Facebook. Và những bình luận trong tin này đều được hiển thị với những ai có thể xem tin Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc bình luận tin trên Facebook.

Hướng dẫn bình luận tin trên Facebook

Bước 1:

Trước hết bạn cần cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất và sau đó khi nhấn vào mục tin trên Facebook sẽ thấy thông báo mới về tính năng này.

Thông báo về tính năng

Bước 2:

Mở tin Facebook của bạn bè rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bình luận ở góc dưới cùng bên trái như hình dưới đây. Sau đó chúng ta nhập nội dung bình luận mà bạn muốn bình luận trong khung như dưới đây.

Sau khi nhập tin như bình thường thì chúng ta nhấn gửi bình luận cho tin Facebook. Lúc này Facebook sẽ hỏi bạn có muốn đăng bình luận trên tin Facebook hay không, nhấn Thêm để đăng bình luận. Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy bình luận mới đăng lên hiển thị trong tin Facebook của bạn bè.

Khi người khác bình luận vào tin Facebook thì sẽ có thông báo gửi về Facebook. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn vào tin của mình và sẽ thấy ngay người bình luận.

Nhấn vào bình luận để xem nội dung là xong.

Bình luận cho Tin

Thứ Ba, 09/02/2021 20:59
11 👨 9.162
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook