• Cách lỗ hổng iPhone cho phép các trang web hack thiết bị iOS

  Cách lỗ hổng iPhone cho phép các trang web hack thiết bị iOS
  Làm thế nào các trang web có thể hack iPhone? Và bạn nên làm gì để đảm bảo an toàn cho bản thân khỏi những kiểu hack như thế này? Bài viết sau đây sẽ có tất cả những chi tiết bạn cần biết.
 • Những dữ liệu gì có thể bị đánh cắp nếu điện thoại hoặc laptop bị mất?

  Những dữ liệu gì có thể bị đánh cắp nếu điện thoại hoặc laptop bị mất?
  Mất điện thoại hay laptop là đủ tồi tệ lắm rồi, nhưng điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu cá nhân của bạn trong chiếc điện thoại hoặc laptop bị mất đó?
 • 4 ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone mà bạn nên có

  4 ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone mà bạn nên có
  Những ứng dụng bảo mật trên smartphone sẽ giúp người dùng có thể đảm bảo toàn bộ những dữ liệu trong máy, tránh tính trạng bị đánh cắp hoặc xóa dữ liệu từ xa.
 • Quên mật khẩu iCloud và cách khôi phục nhanh nhất

  Quên mật khẩu iCloud và cách khôi phục nhanh nhất
  Quên mật khẩu iCloud không phải là điều quá tồi tệ, bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud rất đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn khôi phục mật khẩu iCloud dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Khóa thiết bị iPhone, iPad, Mac từ xa khi bị mất máy

  Khóa thiết bị iPhone, iPad, Mac từ xa khi bị mất máy
  Thiết bị iOS có một chức năng vô cùng đặc biệt là có thể khóa từ xa nếu chẳng may bạn làm rơi máy hoặc để quên ở đâu đó. Đây là một trong những tính năng bảo mật cao nhất của hãng Apple giúp cho bạn vừa bảo vệ được dữ liệu của máy vừa khóa máy khiến cho người nào đó dù cầm máy của bạn, song cũng không thể sử dụng được. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện tính năng vô cùng hữu ích này.
 • Hướng dẫn đổi mật khẩu iCloud rất đơn giản

  Hướng dẫn đổi mật khẩu iCloud rất đơn giản
  Để đổi mật khẩu iCloud, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu iCloud trên máy tính hoặc thực hiện trên điện thoại thông qua ứng dụng hỗ trợ.
 • Cách đặt mật khẩu iPhone siêu mạnh đến hacker cũng "bó tay"

  Cách đặt mật khẩu iPhone siêu mạnh đến hacker cũng "bó tay"
  Bạn muốn cho chiếc iPhone của mình được bảo mật phòng khi người khác cầm máy mà không lo bị đọc những tin nhắn, xem những hình ảnh hoặc dữ liệu trong máy của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào? Cách đơn giản để thực hiện điều đó là hãy cài đặt mật khẩu cho chiếc iPhone của mình. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Làm thế nào để sao lưu dữ liệu trên iPhone hoặc iPad

  Làm thế nào để sao lưu dữ liệu trên iPhone hoặc iPad
  Việc sao lưu dữ liệu tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không để ý hoặc thao tác nhầm lẫn, rất có thể dẫn đến trường hợp mất dữ liệu. Cụ thể trong bài viết dưới sẽ giới thiệu cho các bạn các cách để sao lưu dữ liệu trong iPhone hoặc iPad.
 • Các "độc chiêu" bảo mật cho iPhone. Bạn biết mấy phương pháp?

  Các "độc chiêu" bảo mật cho iPhone. Bạn biết mấy phương pháp?
  Mặc dù Apple vẫn luôn muốn làm cho iPhone trở thành thiết bị bảo mật nhất thế giới, tuy nhiên, bạn vẫn không thể chắc chắn 100% rằng chiếc iPhone mình đang sở hữu sẽ được an toàn. Điều tốt nhất bạn có thể làm để giảm nguy cơ bị tấn công đó là tăng tính bảo mật cho iPhone của mình. Hãy tham khảo những phương pháp bảo mật bên dưới nhé.
 • Quên mật khẩu iPhone, phải làm sao?

  Quên mật khẩu iPhone, phải làm sao?
  Thường thì rất khó có thể quên 4 số mật mã (passcode) mở iPhone nhưng không có nghĩa là nó không xảy ra. Nếu bạn quên hoặc nhập sai passcode 6 lần trên iPhone hoặc iPad, thiết bị của bạn sẽ hiện thông báo "bị vô hiệu hóa" (disabled). Bạn phải làm gì trong trường hợp này?
 • 6 cách bảo mật trên iPhone

  6 cách bảo mật trên iPhone
  Giống như trên máy tính, bất kỳ người dùng iPhone nào đều muốn thiết bị của mình là "bất khả xâm phạm" nhưng trong trường hợp bạn phải chia sẻ thiết bị của mình với những người dùng khác thì cách sau đây sẽ giúp bạn thiết lập các tính năng bảo mật để đảm bảo mọi dữ liệu trên iPhone vẫn an toàn.
 • Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm

  Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm
  Mất iPhone không chỉ là mất phần cứng đơn thuần mà nó cũng đồng nghĩa rằng toàn bộ dữ liệu của bạn bị mất và có khả năng bị truy cập bởi hacker với ý đồ xấu. Khi việc mất trộm điện thoại là rất khó lường trước thì có một số cách người dùng có thể sử dụng để lấy lại điện thoại dễ dàng hơn hay làm cho việc truy cập dữ liệu trở nên bất khả
 • 10 cách bảo vệ Apple iPhone

  10 cách bảo vệ Apple iPhone
  Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 10 cách bảo vệ sự an toàn cho chiếc iPhone của bạn.