Cậu bé 6 tuổi này kiếm được 11 triệu đô trên YouTube vào năm ngoái

Chỉ mới 6 tuổi nhưng cậu bé Ryan đã có được công việc kiếm ra tiền mà nhiều người lớn phải mong ước. Trong 3 năm qua, Ryan chỉ mở các hộp đồ chơi, chơi với chúng và kiếm tiền từ đó.

Theo danh sách những người dùng YouTube kiếm được nhiều tiền nhất của Forbes, kênh Ryan ToysReview https://www.youtube.com/channel/UChGJGhZ9SOOHvBB0Y4DOO_w đã kiếm được khoảng 11 triệu đô-la trong khoảng từ 1/6/2016 đến 1/6/2017.

“Ryan xem nhất nhiều kênh đánh giá đồ chơi - một số kênh cậu yêu thích là Evan TubeHD và Hulyan Maya”, mẹ Ryan nói. “Một ngày nó hỏi tôi: Sao còn không có YouTube trong khi mọi đứa trẻ khác đều có?’ Thế là chúng tôi quyết định, đưa nó tới cửa hàng và mua bộ đồ chơi đầu tiên - tôi nhớ là bộ Lego con tàu - rồi mọi thứ bắt đầu từ đó”.

Khởi đầu của Ryan không mấy ấn tượng. Bộ con tàu đó là Lego Duplo. Gia đình quay video dài 15 phút và hầu như không được ai để ý. Khởi đầu như vậy khá khiêm tốn so với những người nổi danh khác trên YouTube. Nhưng chưa đầy 1 năm sau, vào năm 2016, Ryan đã có 1 triệu người theo dõi. Hiện tại con số là 10 triệu.

Mới chỉ 6 tuổi nhưng Ryan đã có công việc mà cậu yêu thích
Mới chỉ 6 tuổi nhưng Ryan đã có công việc mà cậu yêu thích

“Cậu bé có được công việc trong mơ của mọi đứa trẻ, mở hộp đồ chơi và chơi với chúng mỗi ngày. Cậu rất hay cười, hoàn toàn không có ảnh hưởng xấu nào với cả bố mẹ và trẻ em”, tờ Washington Post viết.

Tổng cộng, 10 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube thu được 127 triệu đô-la trong năm qua, hơn năm ngoái 80%.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 04/05/2018 14:38
51 👨 500
0 Bình luận
Sắp xếp theo