Cách tạo avatar Facebook theo phong cách Bitmoji

Facebook đã thêm tính năng tạo avatar theo phong cách Bitmoji ngay trong ứng dụng mà người dùng không cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ nào khác. Bitmoji là một ứng dụng tạo avatar theo phong cách hài hước và rất độc lạ. Trước đây người dùng đã được sử dụng Bitmoji trên Snapchat và bây giờ nó đã được tích hợp ngay trong Facebook. Sau khi tạo xong ảnh đại diện chúng ta có thể sử dụng nó như một sticker nhãn dán trên Facebook để bình luận vào các bài đăng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo avatar trên Facebook như Bitmoji.

Hướng dẫn tạo avatar trên Facebook

Lưu ý, hiện tại tính năng tạo avatar Facebook vẫn đang trong quá trình cập nhật tới các tài khoản Facebook. Nếu bạn chưa có thì hãy chờ trong thời gian tới.

Bước 1:

Tại giao diện Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào giao diện menu, sau đó nhấn vào See More.

Nhấn Xem thêm

Hoặc chúng ta nhấn vào khung bình luận, nhấn tiếp vào biểu tượng sticker. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy 1 biểu tượng mới và chọn thông báo tạo avatar Facebook.

Thông báo tạo avatar

Bước 2:

Sau đó nhấn Next để bắt đầu tạo avatar. Tiếp đến quá trình tạo avatar Facebook được diễn ra, bạn chọn màu da, khuôn mặt, các chi tiết khác cho khuôn mặt.

Thiết kế avatar

Nếu bạn muốn tạo avatar Facebook theo đúng gương mặt của mình thì chọn biểu tượng gương, lúc đó camera trước của điện thoại được kích hoạt. Lúc đó bạn có thể chọn các chi tiết theo gương mặt của mình.

Biểu tượng camera trước

Bước 3:

Khi đã hoàn thành, bạn nhấn dấu tích ở góc phải trên cùng để lưu lại avatar mới tạo.

Lưu avatar

Cuối cùng khi bình luận thì bạn chỉ cần nhấn vào nhãn dán avatar vừa tạo để sử dụng là được.

Nhãn dán avatar mới tạo

Xem thêm:

Thứ Bảy, 23/05/2020 08:02
51 👨 363